Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sách - Gỏi Salad Các Món Khai Vị - Các Món Giải Khát Ăn Chơi - Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở (Bộ 3 Cuốn)
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Sách - Gỏi Salad Các Món Khai Vị - Các Món Giải Khát Ăn Chơi - Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở (Bộ 3 Cuốn)

Đã bán 2
72.600 ₫
132.000 ₫
-45%
view-more
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Văn Hóa Việt Thư
Loại bìaBìa mềm
Số trang148
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

Mô Tả Sản Phẩm

    Bộ sách gồm 3 cuốn:

    1.Gỏi Salad Các Món Khai Vị

    Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

    Tác giả: Cẩm Tuyết

    Trọng lượng: 150(gr)

    Kích Thước: 14.5 x 20.5 cm

    Loại bìa: Bìa Mềm

    Số trang: 146

    Năm xuất bản: 2018

    Giới thiệu sản phẩm:

    MỤC LỤC:

    1. Salad rau củ xốt mayonnais

    2. Salad rau câu măng tây

    3. Salad Nga

    4. Salad hải sản

    5. Salad heo quay

    6. Salad cà chua cá thu

    7. Salad tôm hấp tỏi

    8. Salad tôm cà ri

    9. Nghêu trộn măng tây với xốt mù tạt

    10. Salad chả chiên

    50. Bò bốp thấu

    51. Heo bốp thấu

    52. Bao tử bóp rau răm

    53. Bò nhúng giấm

    54. Tai mũi heo ngâm giấm

    55. Bò ngâm giấm

    56. Dồi thịt

    57. Giò thủ

    58. Chả lụa

    59. Jam bon

    60. Pa tê

    2.Các Món Giải Khát Ăn Chơi

    Tác giả: Cẩm Tuyết

    NXB: NXB Văn Hoá Thông Tin

    Năm XB: 2014

    Trọng lượng: 170 (gr)

    Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm

    Số trang: 160

    Hình thức: Bìa Mềm

    Giới thiệu sản phẩm:

    Chè hạt lựu

    Chè bưởi

    Chè ngó sen tuyết nhĩ

    Chè ngân nhĩ nấu cam

    Chè đậu ván nước

    Chè đậu ván đặc

    Chè thưng

    Chè đậu xanh đánh

    Chè kho

    Chè đậu trắng nếp

    Chè bánh cốm

    Chè mè đen

    Chè hột gà

    Chè khoai môn

    Chè xôi đường

    Chè củ sen

    Chè củ năng

    Chè phổ tai nấm tuyết

    Chè bà ba

    Chè long tu

    Long tu xay sinh tố

    Chè bột lọc thịt quay

    Cocktail trái cây

    Cocktail trái cây với nước dưa hấu

    Cocktail xirô cam dâu

    Cocktail sữa

    Cocktail giải khát

    Dưa hấu bát bửu

    Xi rô chanh

    Sâm bổ lượng

    Sữa chua

    Yaourt không đường, không béo

    Sữa đậu

    Tàu hủ nước đường

    Tàu hủ hạnh nhân

    Nước bưởi ép

    Nước dừa tắc

    Đá me

    Me ngâm đường

    Xoài ngâm dầm nước mắm

    Cà na ngân đường

    Sương sáo

    Rau cau khoai môn

    Rau cau trái cây

    Kem trứng

    Kem bơ

    3. Kỹ Thuật Chế Biến Bún, Mì, Cháo, Phở

    Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

    Nhà xuất bản: Hồng Đức

    Năm xuất bản: 2019

    Số trang: 174

    Khổ sách (kích thước): 14.5 x 20.5 cm

    Loại bìa: Bìa mềm

    BÚN MỌC

    VẬT LIỆU:

    - 500g xương đuôi heo.

    - 100g giò sông (giò mộc).

    - 100g chả quế.

    - 100g giò lụa.

    - 100g chả cây.

    - 2 tai nấm mèo.

    - Hành, ngò, chanh ốt.

    - Rau chuối bào, rau muống chẻ, rau xà lách, húng cây, tía tô.

    - Nước mắm ngon, muối, đường, tiêu.

    CÁCH LÀM:

    1. Chuẩn bị:

    - Xương đuôi heo trụng nước sôi khoảng 5 phút, vớt ra, xả nước lạnh.

    - Trộn giò sống với nấm mèo, nêm một chút muối, đường và tiêu.

    - Chả quế, chả lụa, chả cây cắt miếng.

    2, Thực hiện:

    - Dùng chung vói các loại rau. Nếu nhạt cho thêm nước mắm y (nước mắm nguyên chất).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....