Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục - Đào Tạo
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Tác giả: Vũ Thiên Bình

Sách Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Các Cơ Sở Giáo Dục - Đào Tạo

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 Sách Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục - đào tạo  do nhà xuất bản Lao Động xuất bản. Nhằm góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng về an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cơ sở giáo dục.

Sách gồm các nội dung sau:

Phần I: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới;

Phần II: Hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm;

Phần III: Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục - đào tạo;

Phần IV: Quy định bảo đảm các điều kiện về an toàn thực phẩm;

Phần V: Quy định về công tác y tế trường học;

Phần VI: Thanh tra, xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Với những nội dung trên, chúng tôi hy vọng cuốn sách là tài liệu hữu ích trong công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục

Nhà Sách Pháp Luật trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...