Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách Kinh Tế:  Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản (Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản / Tặng Kèm Postcard Greenlife)
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Greg McKeown

Sách Kinh Tế: Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản (Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản / Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Kích thước
13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU6315457555671

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sách Kinh Tế: Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản (Tái Bản 2019) - (Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản / Tặng Kèm Postcard Greenlife)

Bạn đã bao giờ cảm thấy quá tải? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình tuy làm việc hết sức nhưng không được trọng dụng? Bạn đã bao giờ thấy mình chỉ tập trung vào các việc nhỏ nhặt? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình luôn bận rộn nhưng lại không đạt được hiệu quả? Nếu câu trả lời là "có" cho tất cả các câu hỏi này thì giải pháp chính xác dành cho bạn chính là hãy trở thành "Con người tối giản".

[REVIEW]

'Cuốn sách này mình rất thích không phải bởi sự đồ sộ của nó, chỉ là cuốn sách mỏng thôi nhưng rất quyến rũ. Quyến rũ bởi được mặc một chiếc áo quá đẹp mà khi nhìn vào khó mà không cầm lên xem thử.

Có thể ví tác phẩm này như một bữa ăn đơn giản hằng ngày vậy, các món ăn từ nhẹ nhàng để kịp nói chuyện vô tư cho đến món ăn ngon mà ăn ngấu nghiến không nói nên lời, phải nói món ăn càng ăn càng ngon.

Mình không muốn nói nhiều về nội dung tác phẩm, chỉ muốn nói cảm nhận khi đọc qua một lần.

Đặc biệt với những câu trích dẫn của Lão Tử hay những đoạn trích dẫn của Thiền sư Thích Nhất Hạnh khiến mình có ấn tượng rất tốt với tác giả.

Một cuốn sách thực hành cho nhiều lý thuyết khác mà bắt gặp ở rât nhiều quyển sách khác."

--Độc Giả Đinh Công Hợp--

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...