tiki

Hướng Dẫn Học Tốt Ngữ Văn 7 - Tập 2 (Bám Sát SGK Cánh Diều) HA

70.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Hướng Dẫn Học Tốt Ngữ Văn 7 - Tập 2 (Bám Sát SGK Cánh Diều)
Hướng Dẫn Học Tốt Ngữ Văn 7 - Tập 2 (Bám Sát SGK Cánh Diều)

 Tiếp tục đồng hành cùng với chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước – thay đổi sách giáo khoa, trong đó có môn Ngữ văn, quý thầy cô và các em học sinh sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trong những thời gian đầu tiếp cận với nội dung và phương pháp, đặc biệt là dạy học phát triển phẩm chất, năng lực. Vì vậy, cuốn sách tham khảo Hướng Dẫn Học Tốt Ngữ Văn 7 (Bám Sát SGK Cánh Diều) của các tác giả Kiều Bắc, Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Quốc Khánh sẽ là tài liệu tham khảo thiết thực cho quý thầy cô và các em học sinh ở địa phương chọn bộ sách giáo khoa môn Ngữ văn Cánh diều để dạy học.

Bằng việc tập trung hướng các em bồi dưỡng các phẩm chất yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm; phát triển các năng lực tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo cũng như bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ và năng lực văn học, cuốn sách gợi mở những cách tiếp cận kiến thức đa chiều, giúp các em phát huy tư duy sáng tạo trong việc học môn Ngữ văn.

Ngoài việc hướng dẫn gợi ý trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa, cuốn sách còn giúp thầy cô và các em ôn tập, củng cố, mở rộng thêm vốn kiến thức môn Ngữ văn cũng như tự tin viết và nói được những kiểu văn bản: tự sự, nghị luận, thuyết minh và văn bản thông tin. Để sử dụng hiệu quả cuốn sách này, quý thầy cô và các em nên kết hợp chặt chẽ với bộ sách giáo khoa Cánh diều - Môn Ngữ văn của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....