15% Giao nhanh
2h & hôm sau Thực phẩm
tươi sống
chính hiệu
đổi trả
Có rất nhiều cách tiếp cận và cạnh tranh trên thị trường nhưng cách chiến thắng chỉ có một: được người mua lựa chọn. Tại Việt Nam, những khái niệm “người mua”, “hành vi mua” ít được nhắc đến so với “thương hiệu”, “quảng cáo”, “sáng tạo”,”người tiêu dùng” - một phần vì nó có vẻ khô khan và đơn giản. Và quyển sách này sẽ đảo ngược hoàn toàn nhận thức đó khi mang đến cho bạn một thế giới đa dạng và đầy biến ảo mà hành vi mua chỉ là bề nổi của tảng băng. Quyển sách này sẽ làm rõ:
“Bất chấp nỗ lực thiết kế và phát triển sản phẩm mới, 80% các sản phẩm này thất bại trong vòng 3 năm trên toàn cầu – bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết về người mua.”
“Mặc dù giá cả luôn là yếu tố được người mua nhấn mạnh là “quan trọng nhất”, nhưng một người mua điển hình trung bình chỉ nhìn vào giá 2 lần trong 30 phút mua sắm.”
“ở Mỹ có kiểu mục tiêu mua sắm hàng tháng, đó là do khách hàng thường có xe hơi lớn, nhà lớn cùng với nhà kho rộng cho phép họ mua với số lượng cực kỳ lớn. Còn ở Việt Nam, phương tiện giao thông chính là xe tay ga hoặc xe gắn máy, do đó khách hàng có thể không mua số lượng nhiều mà mua hàng ngày với lượng vừa đủ chở trên chiếc xe.”
“ Và thật sự, công việc của một marketer là hoạch định những nỗ lực để duy trì tính tích cực của gói dữ liệu cảm xúc, mà trong đó quảng cáo chỉ đóng góp một vai trò rất nhỏ.”
Từ nhóm sản xuất của tựa sách “Ý tưởng này là của chúng mình”, WeCreate là một công ty tập hợp những người trẻ làm sách cho người trẻ với mục tiêu “mang lại một trải nghiệm đọc giúp thay đổi cuộc sống”.
* Sách cho người lập nghiệp: WeCreate tập trung vào các tựa sách “làm nghề” để giúp độc giả có cái nhìn bao quát về những nghề giàu tiềm năng cũng như các yêu cầu về kỹ năng và kiến thức để lập nghiệp thành công.
* Cùng nhau ta đi hết ý tưởng này”: để giúp độc giả cảm nhận và đúc rút được hết giá trị của các tựa sách dịch, WeCreate sẽ chủ động thêm vào các phụ lục, chú giải bên cạnh nguyên tác cũng như tôn trọng các thuật ngữ chuyên ngành gốc nên ghi nhớ. Đồng thời, với mỗi tựa sách – WeCreate đều tổ chức các seminar hàng quý hay hàng tháng để mời các chuyên gia đều cùng chia sẻ đấy. Với mỗi chủ đề, WeCreate sẽ giới thiệu một đến hai tựa sách liên quan vào mỗi quý – các bạn đón đọc nhé.
* Đồng sáng lập của WeCreate là anh Nguyễn Việt Dũng, đồng sáng lập và nguyên Giám đốc kinh doanh của AIM Academy (tên gọi mới của AiiM) – trung tâm đào tạo kỹ năng tiếp thị và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Với WeCreate và các tựa sách, anh Dũng hy vọng sẽ chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến rộng rãi mọi người quan tâm hơn.