Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách thiếu nhi Nhật Bản - TRÍ TUỆ VUI cho bé 4-5-6 tuổi - Phát triển cảm hứng
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Shinohara Kikunori

Sách thiếu nhi Nhật Bản - TRÍ TUỆ VUI cho bé 4-5-6 tuổi - Phát triển cảm hứng

69.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Sách thiếu nhi Nhật Bản - TRÍ TUỆ VUI cho bé 4-5-6 tuổi - Phát triển cảm hứng

THÔNG TIN CHI TIẾT
Tác giả: Kikunori Shinohara.
Kích thước: 21 x 29.5 cm.
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật.
Dịch Giả: Vũ Đặng Đại Dương.
Loại bìa: Bìa mềm.
Số trang: 80.
Năm xuất bản: 2019.

 

Cuốn sách TRÍ TUỆ VUI cho bé 4-5-6 tuổi - Phát triển cảm hứng (Phần bổ trợ) nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản xin ra mắt trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh.

 

Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo nhận đinh: “Lõi của trí tuệ, là một sức mạnh của bộ nhớ làm việc giúp giữ ký ức và thông tin tạm thời khi làm việc trong đầu. Sách đã đưa ra những câu hỏi về cả hình lẫn từ để giúp bé cải tạo phần bộ nhớ làm việc của bé một cách vui vẻ.” 

 

Hiểu được phần quan trọng trong phát triển trí tuệ, xin giới thiệu với các độc giả nhí cuốn sách TRÍ TUỆ VUI - Phát triển cảm hứng (Phần bổ trợ) (4-5-6 tuổi) được giám sát bởi: Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản.

Cuốn sách TRÍ TUỆ VUI - Phát triển cảm hứng (Phần bổ trợ) (4-5-6 tuổi) được biên soạn với nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động, từ ngữ rõ ràng, sắc nét, phong phú.

Nội dung của cuốn sách là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp bé xây dựng kỹ năng logic, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì.

Thực hành tốt các bài tập, bé sẽ nâng cao khả năng suy nghĩ, tăng cường khả năng thể hiện bản thân qua việc viết và tô, bên cạnh đó cuốn sách sẽ cùng trẻ trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày. Trong quá trình bé làm bài, bé sẽ có thêm được khả năng nhận dạng ký tự và hình ảnh.

Điểm đặc biệt ở cuốn sách:

  • Mỗi cuốn sách sẽ kèm theo bộ sticker khen thưởng, bảng luyện tập và giấy chứng nhận. Từng trang sách có thể xé ra được, khi trẻ làm xong mỗi một trang, hay làm xong hết các bài tập hãy dán “sticker khen thưởng” và trao cho bé “giấy chứng nhận” ở trang cuối cùng. Bé có thể dùng Bảng Luyện Tập ở phần cuối để học một cách vui vẻ mà có thể dùng lại. 
  • Một số bài tập trong sách với nội dung từ dễ đến khó có chế độ đo thời gian tương ứng với các Huy chương (Siêu cấp, Vàng, Bạc), cấp độ não để các bậc phụ huynh kiểm tra trình độ của bé.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo dành cho các bậc phụ huynh và các trường mầm non.

#TRITUEVUI #sachthieunhi #sachnhatban

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....