Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sách: Thu Phục Nhóm Đầm Lầy Trong Doanh Nghiệp Bằng NLP
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: nhieu tac gia

Sách: Thu Phục Nhóm Đầm Lầy Trong Doanh Nghiệp Bằng NLP

Đã bán 7
188.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
1 nhà bán khác
Giá từ 189.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Khoa Học Xã Hội
Loại bìaBìa mềm
Số trang346
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Nhà xuất bản: NXB KHOA HỌC XÃ HỘI

Loại bìa: Bìa mềm

Năm phát hành: 2021

Kích cỡ đóng gói: 500g

Tác giả: Lê Mạnh Hùng – Lê Đình Tân

Số trang: 346

- Ứng dụng NLP trong điều hành doanh nghiệp

- Thu phục “nhóm đầm lầy”

 

Quản trị doanh nghiệp là một trong những yếu tố then chốt cho mọi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển. Quản trị doanh nghiệp hiệu quả tạo nên nền tảng vững chắc cho tổ chức nội bộ doanh nghiệp, phát triển những tiềm năng nội lực, đào thải sự yếu kém, không tương thích, nâng cao năng lực quản lí của đội ngũ lãnh đạo.
Những năm gần đây, ở Việt Nam, quản trị doanh nghiệp đã và đang được quan tâm nhiều hơn, thậm chí được đưa vào giảng dạy trong các trường đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị nhân lự với tư cách một môn khoa học. Tuy nhiên, các lí thuyết về quản trị doanh nghiệp ở Việt Nam còn tương đối mỏng, chưa được nghiên cứu và giới thuyết một cách sâu rộng và có hệ thống.
Trong nguồn lí thuyết về quản trị doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam nổi lên khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy – được biết đến như một trong những giải pháp điều hành doanh nghiệp dành cho các nhà lãnh đạo. Phương pháp này còn khá mới mẻ; tuy nhiên, việc nghiên cứu NLP đã bước đầu mở ra hướng ứng dụng lí thuyết này vào thực tế đời sống kinh tế, xã hội, trong đó có hoạt động quản trị doanh nghiệp.
Cuốn sách Thu phục “nhóm đầm lầy” trong doanh nghiệp bằng NLP của nhóm tác giả TS. Lê Mạnh Hùng – TS. Lê Đình Tân có thể coi là một trong những chuyên khảo đầu tiên giới thiệu một cách rõ nét và khoa học về NLP với tư cách một phương pháp quản trị doanh nghiệp. Cuốn sách có ba nội dung chính:
- NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy
- Ứng dụng NLP trong điều hành doanh nghiệp
- Thu phục “nhóm đầm lầy”
Theo đó, tư duy được coi như một nền tảng và là công cụ có thể thay đổi tư duy và hành vi của chủ thể; qua đó tác động làm thay đổi tư duy và hành vi của đối tác nhằm thực hiện hiệu quả nhất các mục tiêu của chủ thể (hoặc tổ chức của chủ thể) đề ra. Trên cơ sở này, cuốn sách không chỉ đáp ứng nhu cầu cấp bách của mọi doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi, mà hơn thế, đó còn là sự hoàn thiện bản thân nhà lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên từ tư duy tới hành động và các kĩ năng trong công việc lẫn cuộc sống.
Với sự kết hợp tri thức phương Đông – phương Tây cùng cơ tầng văn hoá Việt Nam bản địa, cuốn sách cung cấp cho độc giả, đặc biệt là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những cái nhìn rất mới, những phương pháp mới về vấn đề quản trị tổ chức của mình, phát triển cá nhân và doanh nghiệp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....