Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách tiểu thuyết được đông đảo độc giả đón đọc - Chuyện người tùy nữ
product-img-0
Tác giả: Margaret Atwood

Sách tiểu thuyết được đông đảo độc giả đón đọc - Chuyện người tùy nữ

Số Lượng

Chỉ còn lại 4 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhã Nam
SKU1128573205024
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tác giả: Margaret Atwood

  Dịch giả: Nguyễn An Lý

  Nhà xuất bản: Văn học

  Số trang: 407

  Kích thước: 14 x 20,5 cm

  Ngày phát hành: 01-2019

  Một thể chế thần quyền mọc lên trên cái nền nước Mỹ dân chủ vừa trải qua chính biến: Gilead, ngọn đèn trên quả đồi, quyết tâm đem ánh sáng của tem phiếu, của chuyên chế xã hội và của đạo đức Thanh giáo thế kỷ mười bảy cứu vãn thế giới đang chìm vào sa đọa, ô nhiễm môi trường và nạn vô sinh. Và tương lai của Gilead nằm trong tay các Tùy nữ như Offred: những cô gái mắn con được nuôi trong nhà các Quân trưởng, được chăm bẵm và o bế, chỉ cần mỗi tháng một lần nằm xuống làm bổn phận với quốc gia.

  Nhưng Offred không thể quên cái “thời trước” đó, sáng sáng đi làm, tối tối trở về nhà với chồng và con gái, đôi khi bù khú với cô bạn thời đại học nay đã thành nhà hoạt động đồng tính nữ, thỉnh thoảng tranh cãi với bà mẹ còn ôm lý tưởng của làn sóng nữ quyền thứ hai. Cái thời cô không phải là Offred, mà còn mang “cái tên ngời sáng của mình”. Cái tên cô chôn chặt trong lòng, cùng những ký ức về thời ấy, lấy can đảm để ngày ngày cảnh giác lần đường, khám phá và tìm cách sống sót trong xã hội toàn trị có một không hai này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...