Đăng Nhập / Đăng Ký
Sách Tìm Hiểu Các Giá Trị Dân Tộc Việt Nam Vói Tâm Lý Học Và Giáo Dục Học
product-img-0

Sách Tìm Hiểu Các Giá Trị Dân Tộc Việt Nam Vói Tâm Lý Học Và Giáo Dục Học

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Loại bìaBìa mềm
Số trang95
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sách Tìm Hiểu Các Giá Trị Dân Tộc Việt Nam Vói Tâm Lý Học Và Giáo Dục Học

 

Tác giả: GS. VS. TSKH. Phạm Minh Hạc

NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Phát hành: NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Số trang: 370 trang
Xuất bản: Tháng 11-2015

 

Cuốn sách trình bày về một số vấn đề lý luận, lịch sử khoa học có giá trị, đồng thời có liên hệ với cơ sở thực tiễn qua một số công trình điều tra nhằm bước đầu tìm hiểu các giá trị nhân loại, các giá trị dân tộc Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước, cũng như yêu cầu của thời đại công nghiệp, hiện đại, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, cuốn sách đề xuất các phương án nhằm cố gắng hoàn thiện thêm một bước định hướng hệ giá trị của người Việt Nam theo yêu cầu của một xã hội công nghiệp hiện đại; chú ý nhiều đến việc hình thành, phát triển, phát huy giá trị bản thân ở các bạn trẻ, qua đó mong được đóng góp vào môn đạo đức học, văn hóa học, góp phần chỉnh đốn, xây dựng, phát huy giá trị đạo đức xã hội.

Cuốn sách là tài liệu bổ ích, góp phần đáp ứng yêu cầu của bạn đọc trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn, đồng thời giúp mỗi người Việt Nam có thể biến hệ giá trị dân tộc thành giá trị cá nhân góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay.

 

Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới quý độc giả!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....