Tác Giả Gào

Gào, tên thật là Vũ Phương Thanh. Cô sinh năm 1988, là một hot blogger đình đám, sở hữu hàng triệu views người xem. Cô đi làm từ tuổi 17 với những công ty lớn, rồi thử sức mình bằng cách làm CEO tuổi 21. Gào là một cô gái trẻ với rất nhiều tham vọng, và nickname của cô - Gào - cũng đủ nói lên điều đó.

Ta có thể tìm thấy trong những sáng tác của Gào những câu chuyện tình dục, những cô gái điểm, những ngôn ngữ thô tục,... nhưng tất cả những yếu tố đó là lại phần quan trọng trong việc tạo nên thành công ngày hôm nay. Nếu bạn chưa từng đọc truyện của Gào, hãy chạy ra nhà sách và mua ngay một cuốn, bạn sẽ hiểu được vì sao Gào lại trở thành 1 hot blogger.

Xem các tác phẩm của Gào

Sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sách giúp chúng ta mở mang tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện phẩm chất đạo đức, biết yêu thương và trân trọng những giá trị của cuộc sống. Là kho tàng tri thức vô hạn của nhân loại, sách cần thiết cho mọi người ở mọi tầng lớp và lứa tuổi trong xã hội.

Sách tồn tại trong thế giới của chúng ta từ nhiều thế kỷ trước dưới các hình dạng khác nhau và thay đổi theo thời gian. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các quyển ebook hoặc audiobook phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Nhưng với những ai thực sự yêu quí sách, việc sở hữu những quyển sách đẹp đẽ, thơm mùi giấy mới vẫn có một sức hút khó cưỡng lại. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian dạo quanh các nhà sách và chọn lựa. Vì thế, một loại hình doanh nghiệp mới đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng – nhà sách trên mạng.

Trong đó, Tiki được xem là trang bán sách online hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều thể loại sách khác nhau, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người. Một số danh mục sách hot tại Tiki:

Hãy mua sách online hoặc đặt sách online tại Tiki.vn để nhận được giá ưu đãi hơn so với thị trường và nhiều khuyến mãi hấp dẫn các bạn nhé!