tiki
Sách và khóa học lập trình dành cho học sinh lớp 2 (lập trình STEM JUNIOR)
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Sách và khóa học lập trình dành cho học sinh lớp 2 (lập trình STEM JUNIOR)

993.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

  1. KHÓA HỌC STEM JUNIOR

      STEM JUNIOR là giải pháp giáo dục tương tác trực quan 3 trong 1: Học lập trình – Học tiếng Anh – Rèn luyện tư duy logic; được thiết kế phù hợp với trẻ từ 3 – 7 tuổi với các chủ đề gần gũi như: chủ đề Bánh kẹo, chủ đề Môi trường, chủ đề Nha sĩ, chủ đề Giao thông.

      Học lập trình

      Với hơn 400 nhiệm vụ từ dễ đến khó giúp làm quen với ghép các khối lệnh và 04 mảng kiến thức cơ bản trong lập trình bao gồm: Tuần tự - Vòng lặp - Hàm - Điều kiện. Các em nhỏ sẽ được học cách suy nghĩ theo giải thuật của khoa học máy tính nhưng cũng rất gần gũi với các tình huống phổ biến trong cuộc sống.

     - Cơ bản (Basic): Các em sẽ học cách ghép các khối lệnh để Robot và xe trộn bê tông, hoàn thành nhiệm vụ như: Lấy bánh kẹo, tưới hoa, lấy đồ dùng đánh răng và lấp lỗ hổng trên đường.

     - Tuần tự (Sequence): Các em biết phân chia công việc lớn thành các công việc nhỏ và sắp xếp, thực hiện các công việc một cách tuần tự.

     - Vòng lặp (Loop): Các em biết cách sử dụng vòng lặp khi cần lặp đi lặp lại nhiều lần một công việc (lệnh hoặc nhóm lệnh) giúp tối ưu giải pháp (chương trình).

     - Hàm (Function): Giúp các em rèn luyện khả năng khái quát, phân tích. Biết cách định nghĩa và xây dựng một nhiệm vụ lớn (Hàm) từ các việc nhỏ thành phần (lệnh).

     - Điều kiện (Condition): Giúp các em rèn luyện khả khăng phân tích, biết cách phân luồng các tình huống, gắn điều kiện cho từng tình huống cụ thể. Nếu điều kiện này xảy ra thì hành động kia mới được thực hiện. Một kiến thức cơ bản về lập trình nhưng cũng là tình huống thường xuyên xảy ra trong cuộc sống.

      Học tiếng Anh

      Phần thưởng khi hoàn thành 1 nhiệm vụ là 1 thẻ tiếng Anh theo các chủ đề được các em nhỏ yêu thích như: Bánh kẹo, Môi trường, Nha sĩ, Giao thông; cùng với phát âm chuẩn Mỹ và hình ảnh dễ thương, bắt mắt, gợi nhớ giúp các em làm quen với các từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy hứng khởi.

      Rèn luyện tư duy logic

      Với việc giải quyết hơn 400 nhiệm vụ thú vị từ dễ đến khó trong STEM JUNIOR giúp các em rèn luyện khả năng tư duy tối ưu hóa giải pháp, tư duy sáng tạo, tư duy giải quyết vấn đề mang tính logic.

 2. SÁCH "CODING 2 LẬP TRÌNH VỚI STEM JUNIOR" (DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 2)

Sách Coding 2 Lập trình với STEM JUNIOR là giáo trình học lập trình với khóa học STEM JUNIOR dành cho học sinh lớp 2

MỤC ĐÍCH CUỐN SÁCH

Cuốn sách Coding 2 nằm trong bộ sách Coding từ lớp 1 đến lớp 12, được VIETSTEM đầu tư nghiên cứu và biên soạn với mong muốn mang lập trình đến mọi học sinh Việt Nam, góp phần xây dựng một thế hệ học sinh mới yêu công nghệ.
Giúp giáo viên và học sinh dễ dàng trong việc triển khai dạy và học lập trình (coding) tương ứng và phù hợp với từng cấp học

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách Coding 2 Lập trình với STEM JUNIOR bao gồm 3 chương.
   Chương 1: Làm quen với vòng lặp
   Các em sẽ cần giúp các đối tượng (Robot, Bàn chải, Xe lu) hoàn thành các nhiệm vụ (thu thập bánh kẹo, bón phân, chải sạch răng, làm phẳng các mô đất trên đường) thông qua việc sử dụng khối lệnh lặp kết hợp với các khối lệnh di chuyển. Qua đó các em sẽ làm quen và hiểu được cách hoạt động của vòng lặp.
   Chương 2: Làm quen với hàm
   Các em sẽ được hướng dẫn cách phân tích và nhóm các công việc nhỏ (khối lệnh) thành một công việc lớn (hàm) và xây dựng những chương trình giúp các đối tượng hoàn thành nhiệm vụ thông qua việc làm quen và sử dụng hàm trong lập trình.
   Chương 3: Điều khiển Robot hoàn thành nhiệm vụ với cấu trúc điều kiện
   Các em sẽ cần giúp Robot hoàn thành nhiệm vụ hái quả và bắt sâu thông qua việc sử dụng các khối lệnh điều kiện (Nếu… thì…, Nếu… thì… còn không thì…) để lựa chọn hành động phù hợp khi gặp cây cần hái quả hay cây cần bắt sâu. Qua đó các em sẽ làm quen và hiểu được cấu trúc điều kiện trong lập trình.
   Phần thưởng mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ là một thẻ từ mới tiếng anh theo chủ đề giúp các em làm quen với tiếng anh một cách tự nhiên và hứng khởi.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÁCH

Học sinh lớp 2: Cần có sự hỗ trợ của phụ huynh hoặc giáo viên.
Giáo viên tin học: Sử dụng làm tài liệu tham khảo.

#coding #laptrinh #Stẹmunior #laptrinhchobe #lop2 #vietstem

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....