Khử Mùi Adidas :

9 kết quả

Adidas ra đời năm 1948 bởi Adolf Dassler, là một công ty đa quốc gia chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm thể thao như giày, quần áo, nước hoa, sữa tắmkhử mùi. Adidas có trụ sở được đặt tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức. Adidas là nhà sản xuất sản phẩm may mặc thể thao lớn nhất tại Đức và Châu Âu và đứng thứ hai trên toàn thế giới.

Đối với các sản phẩm chăm sóc cơ thể của Adidas, khử mùi Adidas là dòng sản phẩm được quan tâm nghiên cứu và sản xuất với rất nhiều mẫu mã và hương thơm đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm lăn khử mùi Adidas hay xịt toàn thân Adidas đã luôn được người tiêu dùng từ khắp mọi nơi yêu mến bởi chất lượng được khẳng định bởi thương hiệu, công thức khử mùi kéo dài suốt 24 giờ và hương thơm tinh tế và năng động. Các sản phẩm khử mùi của Adidas được thiết kế thành 2 dòng riêng cho phái nam và phái nữ:

- Lăn khử mùi Adidas Nam/ Xịt khử mùi Adidas Nam: hương thơm mạnh mẽ cả ngày dài sẽ mang lại sự tự tin và sự nam tính cho các quý ông. Tiki.vn có các sản phẩm Khử mùi Adidas Nam (lăn khử mùi/ lăn nách Adidas Nam và xịt toàn thân Adidas Nam) được yêu mến:

·         Adidas Pure Game

·         Adidas Ice Dive

·         Adidas Team Force

·         Adidas Dynamic Pulse

- Lăn khử mùi Adidas Nữ: có mùi hương khỏe khoắn sẽ giúp các bạn nữ loại bỏ mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả và mang lại sự tự tin trong hàng giờ hoạt động thể thao hoặc ngoài trời. Các sản phẩm lăn khử mùi Adidas Nữ đang được ưa chuộng tại Tiki.vn:

·         Adidas Action3 DryMax Pro

·         Adidas Action3 DryMax Control

·         Adidas Action3 DryMax Fresh

Tiki.vn là địa chỉ tin cậy, cam kết đem đến các sản phẩm khử mùi Adidas chính hãng. Đến với Tiki, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm với giá cả rẻ hơn, được miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 7 ngày/ 1 tuần.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.