Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sản Xuất và Sử Dụng Chế Phẩm Sinh Học Trong Nông Nghiệp - Lương Đức Phẩm
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Sản Xuất và Sử Dụng Chế Phẩm Sinh Học Trong Nông Nghiệp - Lương Đức Phẩm

58.000 ₫
Thưởng 0,29 ASA (≈ 110đ)

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty Cổ Phần Sách Đại Học Dạy Nghề
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

sản xuất nông nghiệp sạch và bền vững, các chế phẩm sinh học ngày càng được quan tâm và đưa vào sử dụng trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Nội dung của vấn đề này là sử dụng các vi sinh vật có ích hoặc những hoạt chất sinh học do chúng tạo ra giúp cho các đối tượng nông nghiệp nâng cao được khả năng đồng hóa và trao đổi chất, nâng cao tính đề kháng với bệnh tật, tạo ra những điều kiện sống của cây trồng và vật nuôi hài hòa với thiên nhiên. Ngoài ra, có thể sử dụng các hợp chất hữu cơ tự nhiên làm chế phẩm cân đối dinh dưỡng hoặc làm phân bón hữu cơ thân thiện với môi trường.

Quyển sách gồm hai phần: Các chế phẩm sinh học, dùng trong trồng trọt và Các chế phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.

Trên cơ sở là các bài giảng chuyên đề của các lớp cao học sinh học cùng với 2 quyển sách của tác giả về một phần của vấn đề này được biên soạn lại. Đối tượng của sách phục vụ cho những ai quan tâm đến việc sử. dụng các chế phẩm sinh học, đặc biệt là từ vi sinh vật, vào sản xuất nông nghiệp. Sách cũng giúp cho sinh viên những năm cuối và học viên cao học các trường cao đẳng và đại học thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch của các trường nông nghiệp cũng như kinh tế có liên quan.

Việc sử dụng các chế phẩm sinh học trong nông nghiệp hiện nay rất đa dạng và phong phú nên sách chưa thể đáp ứng hết được nhu cầu của các bạn đọc. Tác giả và Nhà xuất bản hoan nghênh các ý kiến đóng góp bổ sung của bạn đọc. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Công ty Cổ phần sách Đại học Dạy nghề, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, 25 Hàn Thuyên, Hà Nội, ĐT (043) 8264974.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....