Đăng Nhập / Đăng Ký
Siêu Tư Duy Tiếng Anh Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - 2017
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Siêu Tư Duy Tiếng Anh Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - 2017

187.200 ₫
234.000 ₫
-0%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Siêu Tư Duy Tiếng Anh Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - 2017

Vậy là kỳ thi THPT Quốc gia – kỳ thi quan trọng nhất trên con đường học tập của các em đang sắp tới. Đây sẽ là cột mốc cực kỳ quan trọng tác động đến cuộc đời cũng như sự nghiệp của các em sau này. Thấu hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi này, chúng tôi – nhóm tác giả đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã chung tay biên soạn cuốn sách Siêu Tư Duy Tiếng Anh Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - 2017 này với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích nhất, quan trọng nhất và giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách Siêu Tư Duy Tiếng Anh Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - 2017 bao gồm 30 bộ đề thi thử THPT Quốc gia mới nhất của các trường có uy tín trên khắp cả nước và 1 đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các đề thi đều được biên soạn một cách tỉ mỉ, trau truốt. Các phần đáp án đều được giải thích một cách rõ ràng nhất, chi tiết nhất và dễ hiểu nhất để các em có thể tự luyện đề thi và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Ngoài ra, các em có thể sử dụng kết hợp với bộ sách Luyện siêu tư duy tiếng Anh tập 1 và tập 2 để củng cố và làm hoàn hảo các mảng kiến thức cũng như kỹ năng tiếng Anh của các em.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....