Đăng Nhập / Đăng Ký
Sim Du Lịch Nhật Bản - Hàn Quốc 10 Ngày Không Giới Hạn Internet
product-img-0
Thương hiệu: OEM

Sim Du Lịch Nhật Bản - Hàn Quốc 10 Ngày Không Giới Hạn Internet

Đã bán 11

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU9492635142520

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Không giới hạn internet trong 10 ngày tại Hàn Quốc - Nhật Bản và 21 quốc gia khác
Một sim sử dụng cho cả 23 quốc gia, không cần thay thế sim khi đến mỗi nước khác nhau
Tiết kiệm và tiện lợi so với mua trực tiếp ở nước ngoài

Lắp sim vào điện thoại và sử dụng internet không giới hạn ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay với thẻ DTAC GO INTER:

CHI TIÊT THẺ SIM - DATA PLAN:

- Sử dụng internet không giới hạn trong vòng 10 ngày kể từ ngày lắp sim vào điện thoại (với dung lượng 06GB đầu tốc độ tối đa và các dung lượng tiếp theo tốc độ 128 Kbps) VD: Bạn vừa xuống sân bay và lắp sim vào điện thoại lúc 13.00 ngày T thì có thể sử dụng internet không giới hạn đến 13.00 ngày T+10 (rất có lợi vì tính đủ 24h mới là 1 ngày)

- Thoải mái vào Google, Facebook, Instagram không bị chặn mà không phải thao tác cài đặt thêm bất cứ gì

- Sim có thể lắp và sử dụng vào internet ngay ở VN nhưng Gói data 10 ngày sẽ bị tính ngay khi lắp sim. DO ĐÓ, TUYỆT ĐỐI KHÔNG LẮP SIM QUÁ SỚM SO VỚI NGÀY ĐI

- Không cần phải nhắn tin hoặc đăng ký để kích hoạt sim. Sim được tự động kích hoạt khi lắp vào điện thoại

- Sim có thể được nạp thêm tiền để sử dụng tiếp sau khi đã sử dụng hết 10 ngày. Bạn cũng có thể giữ lại thẻ sim để tiếp tục sử dụng cho các lần tiếp theo đi du lịch (hãy nạp thêm tiền để đăng ký gói mới mới sử dụng tiếp được)

- Thích hợp với các bạn đi du lịch 1 lần nhiều nước vì bạn có thể sử dụng thẻ sim này có thể sử dụng được đến tận 23 quốc gia bao gồm: Nhật, Hàn, Singapore, Malaysia, Hongkong, Lào, Ấn Độ, Đài Loan, Ma Cao, Philippines, Campuchia, Myanmar, Úc, Nepal, Indonesia, Qatar, Srilaka, Uzbekistan, Pakistan, Kazakhstan, Bangladesh, Israel, Mỹ và Trung Quốc (bao gồm cả Tây Tạng). VD: Ngày 1 bạn ở trung quốc, ngày 2 bạn ở hongkong, ngày 3 ở hàn quốc, ngày 4 bạn ở nhật bản,,đến ngày 8 bạn ở úc ==> Bạn chỉ cần đúng 1 thẻ sim duy nhất này, không cần đổi sim khi đến mỗi nước mà vẫn có thể sử dụng internet xuyên suốt không giới hạn tại mỗi nước.

- Có thể gọi, nhận các cuộc gọi và tin nhắn từ việt nam VỚI GIÁ CHỈ TỪ 5.000VND/PHÚT (tuy nhiên bạn phải nạp tiền thì mới có thể sử dụng được)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIM

1. Khi bạn đến đích, vui lòng chèn Sim vào điện thoại di động của bạn. Bật dịch vụ dữ liệu và chuyển vùng dữ liệu trong cài đặt điện thoại THEO ẢNH BÊN DƯỚI (đối với người sử dụng điện thoại di động 2 SIM, chèn SIM vào khe thẻ SIM 1 và đảm bảo mạng lưới dịch vụ dữ liệu sử dụng SIM 1).
2. Vui lòng chờ trong 3 phút, SIM sẽ tự động tìm kiếm mạng, một vài thông báo sẽ bật lên, hãy chọn OK để chuyển sang bước tiếp theo.
3. Sau khoảng 3 phút, cấu hình sẽ được hoàn thành. Điện thoại của bạn sẽ hiển thị tín hiệu và tên nhà mạng. Bạn có thể kết nối và sử dụng dịch vụ internet. Nếu bạn không thể kết nối internet, vui lòng khởi động lại điện thoại.
4. Đối với hầu hết các máy điện thoại, APN được cài đặt tự động khi sử dụng. Nếu bạn không thể truy cập Internet, vui lòng kiểm tra cài đặt APN có chính xác hay không.  (APN trên hình ảnh bên dưới chỉ mang tính chất minh họa, APN với mỗi quốc gia khác nhau có thể khác nhau. Vui lòng tham khảo HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG sim đi kèm đơn hàng để biết APN chính xác tại quốc gia bạn đến)
 
Cài đặt hệ thống iOS
 
Cài đặt hệ thống Android

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...