Đăng Nhập / Đăng Ký
Sim Du Lịch Hàn Quốc Không Giới Hạn Internet Trong 5 Ngày
product-img-0
Thương hiệu: OEM

Sim Du Lịch Hàn Quốc Không Giới Hạn Internet Trong 5 Ngày

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU5161626806096

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Sử dụng không giới hạn internet trong 5 ngày
Tiết kiệm và tiện lợi so với mua trực tiếp tại Hàn Quốc
Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7

SIM INTERNET SỬ DỤNG TẠI TẤT CẢ CÁC VÙNG Ở HÀN QUỐC TRONG 5 NGÀY TỐC ĐỘ CAO KHÔNG GIỚI HẠN

CHI TIẾT NHƯ SAU:

- Dung lượng: Sử dụng internet không giới hạn và liên tục trong vòng 5 ngày. Cụ thể, Mỗi ngày có 500MB internet tốc độ cao 4G, sau đó tiếp tục sử dụng internet KHÔNG GIỚI HẠN tốc độ 354kpbs. Với nhu cầu sử dụng bình thường, shop đảm bảo gói cước sử dụng thoải mái do wifi miễn phí có mặt khắp nơi ở hàn quốc

- Thời gian sử dụng: Sử dụng internet không giới hạn trong vòng 5 ngày kể từ ngày lắp sim vào điện thoại VD: Bạn vừa xuống sân bay và lắp sim vào điện thoại lúc 13.00 ngày T thì có thể sử dụng internet không giới hạn đến 13.00 ngày T+5 (rất có lợi vì tính đủ 24h mới là 1 ngày)

- Chỉ cần lắp vào và sử dụng, không cần soạn tin đăng ký

- Vui lòng bật Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu) để sử dụng sim (xem hướng dẫn bên dưới)

- Nhà mạng cung cấp dịch vụ internet: SK TELECOM - NHÀ MẠNG LỚN NHẤT HÀN QUỐC (APN: cmhk)

- Sim data không nghe gọi được.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIM

 

1. Khi bạn đến đích, vui lòng chèn Sim vào điện thoại di động của bạn. Bật dịch vụ dữ liệu và chuyển vùng dữ liệu trong cài đặt điện thoại THEO ẢNH BÊN DƯỚI (đối với người sử dụng điện thoại di động 2 SIM, chèn SIM vào khe thẻ SIM 1 và đảm bảo mạng lưới dịch vụ dữ liệu sử dụng SIM 1).
2. Vui lòng chờ trong 3 phút, SIM sẽ tự động tìm kiếm mạng, một vài thông báo sẽ bật lên, hãy chọn OK để chuyển sang bước tiếp theo.
3. Sau khoảng 3 phút, cấu hình sẽ được hoàn thành. Điện thoại của bạn sẽ hiển thị tín hiệu và tên nhà mạng. Bạn có thể kết nối và sử dụng dịch vụ internet. Nếu bạn không thể kết nối internet, vui lòng khởi động lại điện thoại.
4. Đối với hầu hết các máy điện thoại, APN được cài đặt tự động khi sử dụng. Nếu bạn không thể truy cập Internet, vui lòng kiểm tra cài đặt APN có chính xác hay không.  (APN trên hình ảnh bên dưới chỉ mang tính chất minh họa, APN với mỗi quốc gia khác nhau có thể khác nhau. APN đối với nhà mạng SK HÀN QUỐC là CMHK)
 
Cài đặt hệ thống iOS
 
Cài đặt hệ thống Android

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...