Đăng Nhập / Đăng Ký
Tác giả: Nhật Phạm

Sổ tay 7 bước đàm phán thương mại (Song ngữ Trung - Việt có phiên âm)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNPBOOKS
Ngày xuất bản05-2018
Loại bìaBìa gập
Số trang200
SKU2669867725875
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với sự phát triển của giao dịch kinh tế giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, đặc biệt là sự phát sinh của các giao dịch đàm phán thương mại giữa các công ty Trung Quốc & Việt Nam tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng tiếng Trung trong lĩnh vực này càng cao hơn.

Hiểu được nhu cầu đó, NP Books xin được giới thiệu đến các bạn cuốn “Sổ tay 7 bước đàm phán thương mại”, một cuốn sách được biên soạn với 7 bài học, cũng là 7 bước thường gặp trong quá trình đàm phán thương mại trong các giao dịch mua bán quốc tế (từ gặp gỡ đón tiếp đến ký kết hợp đồng). Cuốn sách được biên soạn theo mô thức thực tiễn với nội dung hiện đại, từ vựng hiện đại và rất nhiều cấu trúc đàm phán thương mại có tính chất đặc thù của chuyên nghành ngoại thương. Sách có các bài khóa, là các đoạn hội thoại liên quan đến giao dịch đàm phán để đi đến hợp tác kinh tế giữa các đối tác, tiếp theo là phần giải thích từ vựng, các cấu trúc đặc thù, cấu trúc mở rộng nâng cao xuất hiện trong bài khóa và đặc biệt là các phần bài tập thực hành, bài tập dịch giúp người đọc cải thiện kỹ năng sử dụng từ vựng, cấu trúc chuyên ngành trong lĩnh vực đàm phán thương mại.

 Sách đi đúng tinh thần của thương hiệu sách song ngữ Trung Việt được yêu thích nhất hiện nay: Phục vụ tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao qua việc tích hợp phiên âm chuẩn, vừa học kiến thức chuyên ngành vừa tiết kiệm thời gian tra phiên âm các từ mới.

Lần đầu tiên biên soạn và xuất bản nên sẽ không tránh khỏi thiếu sót, mong độc giả luôn góp ý và ủng hộ các sản phẩm của NP Books.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...