Đăng Nhập / Đăng Ký
Sổ tay của Người Thành Công - Sổ tay giúp Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời - Fususu
product-img-0
Thương hiệu: FuSuSu

Sổ tay của Người Thành Công - Sổ tay giúp Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời - Fususu

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuFuSuSu
Kích thước

14,5cm x 20cm

Số trang192
ModelSTNTC19
Kiểu dángChữ Nhật
Kích cỡA5
SKU9759351169324

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sổ tay giúp luyện 6 thói quen vàng người thành công
Thiết kế đơn giản mà sang, toát khí chất thành công
Giấy bền đẹp, gáy xoắn tiện lợi, bảo vệ môi trường
Kích thước vừa, nhẹ nhàng, dễ dàng mang theo
Kiên trì trong 90 ngày, sẽ thấy thay đổi rõ rệt
Mang lại sự thành công trong nhiều lãnh vực

Hãy tưởng tượng, bạn vừa được xem một tiết mục ảo thuật mà ai cũng phải tròn xoe mắt. Bạn tình cờ ra sau cánh gà và may mắn phát hiện ra bí mật, bạn thốt lên, “Trời ơi, đơn giản vậy sao?” 

Nhà ảo thuật mỉm cười, rồi nói với bạn rằng đằng sau bất cứ màn ảo thuật dù kì diệu đến mấy, cũng là những nguyên tắc đơn giản. Nếu bạn tuân theo, kiên trì luyện tập, bạn sẽ có kết quả đáng kinh ngạc.

Cuộc sống cũng vậy, hạnh phúc, thành công, hay bất cứ thành quả nào bạn muốn, đều có thể nằm trong tầm tay. Chỉ cần bạn tìm ra những hạt giống nguyên tắc đơn giản đằng sau, gieo chúng vào tiềm thức, để nảy nở thành những thói quen tốt. Cuốn sổ tay này sẽ giúp bạn làm được điều đó. 

 

 

Hơn 10 năm nghiên cứu, học hỏi từ những người thành công, tôi phát hiện ra một điểm chung: Họ đặt ra những câu hỏi đúng. Đơn giản là câu hỏi đã sai, thì mọi câu trả lời hay tới mấy, đều vô nghĩa, việc đặt câu hỏi đúng rất quan trọng.

Cuốn sổ được thiết kế để cụ thể hoá nguyên tắc này, những câu hỏi vàng cùng các giá trị tốt đẹp của người thành công sẽ ngấm vào tiềm thức, và giúp bản thay đổi trong mọi lãnh vực. Khi lật ra bất cứ trang nào, bạn cũng sẽ thấy ở 3 phần thú vị:

1. Những phẩm chất của người thành công. Hãy hình dung 365 ngày, mỗi ngày bạn đều lật trang và nhìn, thì những từ ngữ tích cực ấy buộc phải thấm vào tiềm thức bạn, và nảy nở thành thói quen tốt trong suy nghĩ.

2. Những câu hỏi vàng của người thành công. Những câu hỏi vừa giúp bạn nhìn lại một ngày vừa qua để rút kinh nghiệm, vừa giúp bạn có định hướng tốt hơn cho ngày hôm sau.

3. Khoảng trống dành riêng cho bạn, để trả lời các câu hỏi vàng bạn hoàn thiện 6 kỹ năng để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống: Đặt mục tiêu, quản lý thời gian, tài chính, các mối quan hệ, tư duy tích cực, phát triển bản thân.

Tất cả những gì bạn cân làm là sau khi đánh răng vào cuối ngày, hãy mở sổ ra! Hãy cầm bút lên và viết xuống phần đời còn lại của bạn, phần đời mà mọi người sẽ rất ngạc nhiên vì những kết quả bạn đạt được. 

 

 

Mới nhìn thì cuốn sổ khá đơn giản, nhưng dùng chất liệu giấy bền đẹp từ trong ra ngoài, in màu 100% với bìa ánh kim lấp lánh, tạo cảm giác vừa đơn giản lại vừa sang, giống như các tỉ phú hiện đại như Steve Jobs, Mark Zuckerberg, v.v... Bên cạnh đó, sổ dùng gáy xoắn vừa tiện mở trang, lại vừa bảo vệ môi trường, đang là xu thế toàn cầu. Về kích thước, cuốn sổ cỡ A5, như một cuốn sách nhỏ, đủ nhẹ để nhét cặp và mang theo bất cứ đâu. Một cuốn sẽ dùng đủ trong 90 ngày, và biến những ngày đó của bạn trở nên tuyệt vời. Còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu viết cuốn sổ tay người thành công của bạn! 

Hãy nhớ, bạn sinh ra trong nghèo khó, hoặc bất hạnh, nhưng tới cuối đời mà bạn vẫn không giàu có, không hạnh phúc, không thành công, đó là lỗi ở bạn.  Khi cầm cuốn sổ này trên tay, hãy đưa ra một quyết định từ sâu bên trong: Tôi là người thành công. Thành công không phải cho riêng mình, mà còn vì những người tôi yêu quý, vì những giá trị tốt đẹp tôi sẽ mang lại cho cuộc đời!

 

 

Mong tin tốt lành,

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...