tiki
Sổ Tay Điện Mặt Trời - Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Sổ Tay Điện Mặt Trời - Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời

Đã bán 1368
100.000 ₫
asaThưởng 0,50 ASA (≈ 115đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrí Dân
Ngày xuất bản2014-09-12 00:00:00
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang159
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật

Mô Tả Sản Phẩm

Sổ Tay Điện Mặt Trời - Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời

Nội dung cuốn sách này cung cấp đầy đủ kiến thức đủ để bạn đọc có thể thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời quy mô hộ gia đình. Giá thành các panel và linh kiện điện liên quan ngày càng giảm, và còn tiếp tục giảm trong thời gian tới, cùng với chính sách khuyến khích của nhà nước, là những thuận lợi cơ bản cho những người muốn có hệ thống điện mặt trời của riêng mình để sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng, giảm bớt sự phụ thuộc vào điện lưới, hoặc hỗ trợ nhà nước bằng cách cung cấp điện mặt trời lên lưới điện vào những giờ cao điểm.

Sách gồm 17 chương và phụ lục.

Chương 1: Khái quát năng lượng mặt trời. Chương 2: Điện cơ bản. Chương 3: Bốn cấu hình hệ thống điện mặt trời. Chương 4: Các bộ phận trong hệ thống điện mặt trời. Chương 5: Quy trình thiết kế. Chương 6: Thiết lập quy mô dự án. Chương 7: Tính toán năng lượng mặt trời. Chương 8: Khảo sát khu vực lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Chương 9: Các bộ phận chính trong hệ thống điện mặt trời. Chương 10: Các bộ phận trong hệ thống nối với điện lưới. Chương 11: Các bộ phận trong hệ thống điện mặt trời độc lập. Chương 12: Quy hoạch, tiêu chuẩn kỹ thuật và các quy định về phê chuẩn. Chương 13: Thiết kế chi tiết. Chương 14: Lắp đặt. Chương 15: Giới thiệu một số hệ thống điện mặt trời. Chương 16: Xử lý sự cố hệ thống điện mặt trời. Chương 17: Bảo trì hệ thống điện mặt trời.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....