Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thương hiệu: OEM

Sổ tay ghi chú thông thái E-smart Notebook 2021: Bí quyết dẫn đến thành công của tôi.

100.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Trước đây với những cuốn sổ tay ghi chép thông thường chúng ta hay phân loại ra mỗi loại sổ dành riêng cho mỗi mục đích khác nhau; chia loại nào để ghi chú, loại nào để quản lý tài chính, để quản lý các mối quan hệ cá nhân,... Đặc biệt đối với những ai thích lập kế hoạch đầu tư sẽ cần viết rất nhiều những gì mình dự định. Tuy nhiên, chính điều này sẽ khiên bạn gặp rất nhiều vấn đề khi phải mang theo bên mình một lúc nhiều cuốn sổ cho nhiều mục đích khác nhau.
 
 
 
Cuốn sổ tay ghi chép thông minh E-smart Notebook được thiết kế mới nhất dành cho năm 2021 để giúp độc giả có thể làm chủ thời gian và rèn luyện phương pháp làm việc hiệu quả thông qua các nguyên tắc:
 
  • Viết ra những gì mình dự tính.
  • Làm những gì mình đã viết ra.
  • Ghi chép lại những gì mình đã làm.
 
 

Với số lượng lên đến 256 trang sử dụng liên tục trong thời gian 1 năm với 2 cuốn sổ tập 1 và tập 2. Sổ tay thông thái e-smart notebook bao gồm 5 phần tương ứng 5 mảnh ghép quan trọng trong cuộc sống của bạn:

Phần 1: Thiết lập mục tiêu cuộc đời

Xác lập mục tiêu là việc làm quan trọng quyết định sự thành công trong tương lai của mỗi người. Bất cứ ai trong chúng ta, từ những doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng hay chỉ là nhân viên bình thường, muốn thành công phải biết thiết lập mục tiêu. Xác định chính xác điều bạn muốn sẽ giúp bạn biết nên tập trung vào đâu và nỗ lực như thế nào để đạt được mục tiêu đó.

 

Phần 2: Quản lý và phát triển mối quan hệ

Quản lý và phát triển mối quan hệ là như thế nào? Đơn giản mà nói, đây là việc biến một người là thành quen, rồi từ quen trở thành bạn, từ bạn sẽ trở thành thân thiết, tin tưởng, nghĩ đến nhau khi có bất kỳ cơ hội nào.

 

 

Phần 3: Phong thủy cát nhật

Phong thủy cát nhật bao gồm những thông tin về giờ tốt, tuổi tốt trong ngày của năm 2020. Cho dù bạn là người am hiểu hay không biết gì về lĩnh vực này, vấn có thể áp dụng những thông tin trong cuốn sổ để dự trù, quyết định công việc của mình.

 

 

Phần 4: Quản lý công việc- Kế hoạch cho từng ngày, tuần, tháng, năm

Đây có thể xem là phần quan trọng nhất trong cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook để bạn thiết lập mục tiêu xây dựng kế hoạch làm việc.

Lập kế hoạch mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng.

Lập kế hoạch tháng vào đầu mỗi tháng.

Lập kế hoạch tuần vào cuối tuần trước đó.

Lập kế hoạch ngày vào tối ngày hôm trước.

Ghi ra những điều mà bạn muốn làm và định làm, nếu công việc của ngày hôm nay chưa xong hãy ghi lại vào ngày hôm sau để tiếp tục thực hiện nó cho đến khi nó được hoàn thành.

 

 

Phần 5: Quản lý tài chính - Quản lý thu chi

 

 

Chiếc ví của bạn luôn trong tình trạng càng mỏng khi càng về cuối tháng? Không ít người tuy có mức thu nhập mỗi tháng rất lớn nhưng vẫn gặp tình trạng chưa đến ngày lương đã hết sạch tiền.

 

 

Ngay bây giờ là lúc xem xét kĩ càng để tìm để tìm ra những vấn đề trong cách bạn tiêu tiền, kiểm soát nguồn chi của mình sao cho hợp lý nhất. Mục quản lý thu chi sổ E-smart Notebook giúp ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc ghi chép các khoản chi tiêu liên quan tới các sự kiện như đi du lịch, đám cưới, liên hoan,… Qua đó giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm sao cho hợp lý. Tuy vậy, điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn phải nghiêm khắc với chính bản thân mình khi thực hiện các sơ đồ chi tiêu đó.

 

 

Lời kết

Dù bạn đang ở cái tuổi bao nhiêu thì hãy lập tức tập cho mình một thói quen ghi chép ngày hôm nay. Hãy mở sổ ra và viết lên mục tiêu cho phần còn lại của cuộc đời bạn, phần đời mà mọi người sẽ rất ngạc nhiên vì những kết quả bạn đạt được, còn bạn thì mỉm cười và sẵn lòn chia sẻ những nguyên tắc đơn giản, đã giúp bạn thành công.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....