Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sổ tay planner nhật ký hàng ngày Khai tâm – quyển 1/4 trong bộ sổ “Tỉnh thức” bởi Self-Planner- Giao Mẫu Ngẫu Nhiên
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Self Planner

Sổ tay planner nhật ký hàng ngày Khai tâm – quyển 1/4 trong bộ sổ “Tỉnh thức” bởi Self-Planner- Giao Mẫu Ngẫu Nhiên

60.800 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Những triết lý Phật giáo từ cổ xưa đến nơi không còn nguyên giá trị, thậm chí con người ngày càng thấm thí đạo lý đó.

Và không nhất thiết phải trở thành người tu hành khổ hạnh, mỗi người đều có thể sống “tỉnh thức” theo những lời răn dạy của Đức Phật từ 50.000 năm trước. 

Bộ sổ tay “Tỉnh thức” là một công cụ được rèn đúc từ những triết lý Phật Giáo cổ xưa kết hợp với những phương pháp thực tiễn được chứng nghiệm giúp cho bất kỳ ai có thể giác ngộ bản thân, cải thiện thân tâm ý, xây dựng một sự nghiệp thành công, và thọ hưởng an lành những nỗ lực được đền đáp xứng đáng về mặt tài chính và đời sống tinh thần.

 

Để giúp người viết ứng dụng triết lý phật giáo vào đời sống hàng ngày, bộ sổ tay "Tỉnh thức" dần dần từng bước đưa mỗi người vào sâu tâm trí, biết mình, hiểu mình rồi cải thiện mình, sau đó là đến xây dựng sự nghiệp thành công bằng cách quản lý nghiệp của chính mình, cuối cùng là gìn giữ và phát triển thành quả của bản thân.

Bộ sổ tay bao gồm 4 quyển:

  1. Sổ tay "Khai tâm" là sổ tay sử dụng liên tục, để đánh thức bản thân chúng ta mỗi ngày, tìm hiểu thực sự cảm xúc của chúng ta ra sao, hướng tới những điều tích cực trong cuộc sống
  2. Sổ tay "Độ tâm" là cuốn sổ tay tập trung vào những phương pháp kinh điển mà tất cả các vĩ nhân đều sử dụng để phát triển bản thân bao gồm: đọc sách, thiền, tập thể thao, và xây dựng những thói quen tốt
  3. Sổ tay "Quản nghiệp" giúp mỗi người xây dựng sự nghiệp. Việc trở nên giàu có đôi khi bị sai lệch trong xã hội, khi nhiều người nghĩ rằng làm giàu là sử dụng mồ hôi sương máu của người khác mà giàu, hoặc bằng cách bất chính. Với quyển "Quản lý nghiệp" lấy cảm hứng từ quyển sách cùng tên của thiền sư Michael Roach, bằng cách giúp đỡ người khác, và nghiệp chúng ta reo nơi những người đó sẽ vọng lại và tạo ra thành công cho chúng ta.
  4. Sổ tay "Thọ hưởng" là một kết quả mà ai cũng xã hội cũng cần có và hướng tới, đó là thịnh vượng tài chính. Bằng việc rèn luyện để có tâm trí và thân thể khỏe mạnh, một sự nghiệp thành công, chúng ta sẽ được hưởng và sử dụng những đồng tiền mà ta tự hào kiếm được. Sổ tay "thọ hưởng" giúp ta lập kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu và sử dụng tiền một cách hợp lý, cho đi và nhận lại để những nghiệp quả tốt đẹp của chúng ta được đền đáp.

Với sự kết hợp của cả 4 cuốn sổ trong một thời điểm, bộ sản phẩm giúp mỗi người thay đổi bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn mình ngày hôm qua, và cảm nhận trọn vẹn cuộc sống và những điều tốt đẹp mình xứng đáng được nhận.

----------

Sổ tay "Khai tâm" là quyển đầu tiên nằm trong chuỗi sổ tay "Tỉnh thức" - Sổ tay dựa trên triết lý và thực hành của phật giáo kết hợp với các phương thức hiện đại khác.

"Tỉnh thức" được đức Phật giải thích là "Hiểu điều mình làm". Như việc ăn một trái cam, người tình thức sẽ hiểu mình đang ăn trái cam, để dành trọn tâm trí vào trái tim và khám phá màu sắc, kích thước, hương vị, cảm giác và tất cả mọi thứ xung quanh trái cam đó.

Sổ tay"Khai tâm" là quyển sổ tay giúp đánh thức bản thân ta bằng cách soi gương mỗi ngày, cảm nhận chúng ta mỗi ngày, cảm nhận suy nghĩ, cảm nhận hơi thở, cảm nhận sự thay đổi và cảm nhận năng lượng tích cực bên trong con người ta.

Sổ tay có 2 trang chính:

"Kế hoạch mỗi sáng" được viết vào đầu ngày, dành 10 phút tĩnh lặng, để nghĩ về những điều quan trọng trong ngày, nghĩ về bản thân và viết ra theo hướng dẫn

"Nhật ký mỗi ngày" được viết vào cuối ngày, dành 10 phút tĩnh lặng, để cảm nhận kết quả của 1 ngày, thể hiện lòng biết ơn và cảm nhận sự tích cực, hướng tới sự thay đổi vào ngày mai.

 

---------

Thông số sản phẩm

Số trang: 180 trang

Bìa: mềm, định lượng 300gsm, trắng tinh (gợi ý cho 10 phút thinh lặng mỗi ngày)

Chất lượng giấy: 80gsm nhập khẩu từ Nhật Bản

Sổ đóng gáy lò xo kép

Nội dung in sẵn như hình

Thời gian sử dụng: 1 quý (3 tháng)

Cách sử dụng: Sử dụng hàng ngày. 10 phút tĩnh lặng vào đầu ngày và 10 phút tĩnh lặng vào cuối ngày. Có thể để ở nhà, không nhất thiết mang theo người.

Nên mua kèm thêm 3 quyển còn lại trong bộ "Tỉnh thức" bao gồm: Độ tâm, quản nghiệp và thọ hưởng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....