Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sổ tay planner "Quản nghiệp" (quản lý OKR, mục tiêu kết quả, KPI, dự án, công việc, sự nghiệp  năm 2020) - quyển 3/4 trong bộ sổ "Tỉnh thức" bởi Self-Planner- Giao Mẫu Ngẫu Nhiên
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Self Planner

Sổ tay planner "Quản nghiệp" (quản lý OKR, mục tiêu kết quả, KPI, dự án, công việc, sự nghiệp năm 2020) - quyển 3/4 trong bộ sổ "Tỉnh thức" bởi Self-Planner- Giao Mẫu Ngẫu Nhiên

69.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Những triết lý Phật giáo từ cổ xưa đến nơi không còn nguyên giá trị, thậm chí con người ngày càng thấm thí đạo lý đó.

Và không nhất thiết phải trở thành người tu hành khổ hạnh, mỗi người đều có thể sống “tỉnh thức” theo những lời răn dạy của Đức Phật từ 50.000 năm trước. 

Bộ sổ tay “Tỉnh thức” là một công cụ được rèn đúc từ những triết lý Phật Giáo cổ xưa kết hợp với những phương pháp thực tiễn được chứng nghiệm giúp cho bất kỳ ai có thể giác ngộ bản thân, cải thiện thân tâm ý, xây dựng một sự nghiệp thành công, và thọ hưởng an lành những nỗ lực được đền đáp xứng đáng về mặt tài chính và đời sống tinh thần.

Để giúp người viết ứng dụng triết lý phật giáo vào đời sống hàng ngày, bộ sổ tay "Tỉnh thức" dần dần từng bước đưa mỗi người vào sâu tâm trí, biết mình, hiểu mình rồi cải thiện mình, sau đó là đến xây dựng sự nghiệp thành công bằng cách quản lý nghiệp của chính mình, cuối cùng là gìn giữ và phát triển thành quả của bản thân.

Bộ sổ tay bao gồm 4 quyển:

  1. Sổ tay "Khai tâm" là sổ tay sử dụng liên tục, để đánh thức bản thân chúng ta mỗi ngày, tìm hiểu thực sự cảm xúc của chúng ta ra sao, hướng tới những điều tích cực trong cuộc sống
  2. Sổ tay "Độ tâm" là cuốn sổ tay tập trung vào những phương pháp kinh điển mà tất cả các vĩ nhân đều sử dụng để phát triển bản thân bao gồm: đọc sách, thiền, tập thể thao, và xây dựng những thói quen tốt
  3. Sổ tay "Quản nghiệp" giúp mỗi người xây dựng sự nghiệp. Việc trở nên giàu có đôi khi bị sai lệch trong xã hội, khi nhiều người nghĩ rằng làm giàu là sử dụng mồ hôi sương máu của người khác mà giàu, hoặc bằng cách bất chính. Với quyển "Quản lý nghiệp" lấy cảm hứng từ quyển sách cùng tên của thiền sư Michael Roach, bằng cách giúp đỡ người khác, và nghiệp chúng ta reo nơi những người đó sẽ vọng lại và tạo ra thành công cho chúng ta.
  4. Sổ tay "Thọ hưởng" là một kết quả mà ai cũng xã hội cũng cần có và hướng tới, đó là thịnh vượng tài chính. Bằng việc rèn luyện để có tâm trí và thân thể khỏe mạnh, một sự nghiệp thành công, chúng ta sẽ được hưởng và sử dụng những đồng tiền mà ta tự hào kiếm được. Sổ tay "thọ hưởng" giúp ta lập kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu và sử dụng tiền một cách hợp lý, cho đi và nhận lại để những nghiệp quả tốt đẹp của chúng ta được đền đáp.

Với sự kết hợp của cả 4 cuốn sổ trong một thời điểm, bộ sản phẩm giúp mỗi người thay đổi bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn mình ngày hôm qua, và cảm nhận trọn vẹn cuộc sống và những điều tốt đẹp mình xứng đáng được nhận.


 

Sổ tay "Quản nghiệp" là quyển thứ 3 nằm trong chuỗi sổ tay "Tỉnh thức" - Sổ tay dựa trên triết lý và thực hành của phật giáo.

Trong xã hội hiện đại, nam nữ ngày càng bình đẳng, mà ai cũng mong cầu đạt được một sự nghiệp thành công và những thành tựu đáng tự hào, để có một cuộc sống độc lập về tài chính, và có quyền quyết định trong cuộc sống của mình.

Nhưng xây dựng sự nghiệp sao cho bền vững, phù hợp với giá trị nhân văn, để mỗi đồng tiền ta cầm về đều là đồng tiền đáng tự hào? Chỉ có một cách duy nhất.

Đó là giúp đỡ cho đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và những người xung quanh ta đạt được thành công. Nghiệp trong đạo phật được ví như tiếng vọng, khi ta có một hành động tốt, sẽ có sự phản hồi ngược lại. Nếu ta giúp người khác thành công thì thành công sẽ nghiễm nhiên đến với chúng ta. Và thành công đó khiến chúng ta tự hào, ngẩng mặt với mọi người xung quanh. Đó là nghiệp quả chúng ta xứng đáng nhận được vì những cống hiến.

Nhưng đó mới chỉ dừng lại ở mặt ý tưởng, chúng ta muốn làm việc tốt, nhưng chúng ta cũng cần có năng lực và phương pháp để làm được việc đó.

Trong sổ tay "Quản nghiệp", SelfPlanner giới thiệu mô hình quản lý công việc OKR - Mục tiêu và các kết quả then chốt. Chúng ta đề ra những mục tiêu theo quý "Chúng ta muốn giúp ai đó đạt được điều gì?" bằng cách "hoàn thành những kết quả ra sao".

Các kết quả đó cần thể hiện được bằng con số và đi theo là những danh sách công việc cần phải hoàn thành.

Các bạn có thể nghiên cứu thêm về khái niệm OKR - là công cụ quản lý đang được hầu hết tất cả doanh nghiệp lớn trên thế giới áp dụng, và có thể vận dụng từ một doanh nghiệp toàn cầu, một công ty khởi nghiệm, một nhóm hoặc cá nhân một người.

---------

Thông số sản phẩm

Số trang: 180 trang

Bìa: mềm, định lượng 300gsm, trắng tinh (gợi ý cho 10 phút thinh lặng mỗi ngày)

Chất lượng giấy: 80gsm nhập khẩu từ Nhật Bản

Sổ đóng gáy lò xo kép

Nội dung in sẵn như hình

Thời gian sử dụng: 1 năm

Cách sử dụng:

  • Bước đầu: Lập ra tầm nhìn, định hướng và kế hoạch mình cam kết trong 1 năm
  • Bước 2: Mang theo bên mình hàng ngày, lập kế hoạch hàng tuần, trước khi làm việc, dành 10 phút tĩnh lặng để cảm nhận những điều quan trọng cần phải làm, cảm nhận thành quả, nhìn tháy những khó khăn và giải pháp

Có thể kết hợp với các sổ kế hoạch công việc hàng ngày khác của Self-Planner

Nên mua kèm thêm 3 quyển còn lại trong bộ "Tỉnh thức" bao gồm: Khai tâm, độ tâm và thọ hưởng

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....