TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Sống Đời Đáng Sống - Nguyễn Hiến Lê
  Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

  Sống Đời Đáng Sống - Nguyễn Hiến Lê

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhBIZBOOKS
  Ngày xuất bản10-2018
  Kích thước

  13 x 20.5cm

  Loại bìaBìa mềm
  SKU8900226406377
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  SỐNG ĐỜI ĐÁNG SỐNG

  Cuốn sách giúp bạn luyện trí óc và tình cảm để làm sao mọi người yêu quý mình.

  Ngước lại một chút để thấy mọi thứ xung quanh chúng ta xoay chuyển như thế nào, bạn thấy những nơi bạn đến, những người bạn gặp, những việc bạn làm có để lại cho bạn những ký ức khó quên không, và có điều gì làm bạn phải nuối tiếc khi đi qua nó. Bạn hãy tự hỏi mình: Tôi có đang sống một cuộc đời đáng sống?

  Sống Đời Đáng Sống - Nguyễn Hiến Lê

  Cuộc sống hiện tại của bạn – bạn có thấy hạnh phúc?

  Sống có ý nghĩa, sống vì chính mình và mang lại niềm vui cho người khác là cuộc đời đáng sống. Có phải cuộc đời đáng sống cho bạn cảm giác hạnh phúc?

  Cảm xúc ấy là gì? Là giây phút bạn thấy cuộc sống này ý nghĩa và tiếng cười giòn tan trên khuôn mặt bạn. Là giây phút bạn thấy mình chiến thắng sau những nỗ lực và cố gắng. là giây phút bạn giúp ai đó đang đứng trước khó khăn mà họ cần sự giúp đỡ,… Mỗi hành động, mỗi suy nghĩ của bạn tạo nên những cảm xúc của cuộc sống có ý nghĩa.

  Cuộc sống ở quá khứ của bạn – có ý nghĩa gì không?

  Tất nhiên là có phải không nào, khi bạn nhìn lại quá khứ bạn thấy mình thành công hay thất bại, mình cảm xúc dâng trào niềm vui hay nỗi buồn, mình cảm thấy hạnh phúc hay bất hạnh.

  Sống Đời Đáng Sống - Nguyễn Hiến Lê

  Hành trình vươn tới thành công trong cuộc đời, chính là hành trình bạn nhìn về quá khứ để mình cố gắng, nếu từng sai lầm bạn sẽ học từ sai lầm đó những bài học quý giá, để không bao giờ đi vào vết xe đổ đó nữa.

  Một bài học quý giá cho cuộc sống hiện tại phải không bạn? Đó là ý nghĩa một cuộc đời đáng sống của đời người.

  Nhiều lúc mâu thuẫn trong bạn làm bạn sống cuộc đời không còn là chính bạn

  Cuộc sống xoay quanh những vấn đề cần đến quyết định đúng đắn và sáng suốt. Nhưng không ít lần bạn rối rắm với nhiều suy nghĩ vì không thể đưa ra cho mình một quyết định cho chính mình, và bạn mâu thuẫn. Nhưng nếu chúng ta chỉ trải qua mâu thuẫn một lần trong đời, điều đó đồng nghĩa là chúng ta chỉ đang cố che giấu chính mình, và chúng ta không sống là chính chúng ta nữa.

  “Sống đời đáng sống” – Sống như thế nào để cuộc đời ý nghĩa?

  Sống Đời Đáng Sống - Nguyễn Hiến Lê

  Chúng ta thấy được tinh thần có thể tạo nên hạnh phúc cho một số phận nghiệt ngã. Bạn thấy đấy, một người đui và điếc mà còn tạo ra được đời sống mới mẻ và phong phú hơn, huống hồ là chúng ta. Phép màu xảy ra thường ngày ở trên đời. Có những người tiến từ tối tăm tới danh vọng, từ nghèo khổ đến giàu có, từ tuyệt vọng đến đạt nguyện, từ thất bại đến thành công.

  Do đặc điểm trên, cuốn sách có ý nghĩa tham khảo là chính, còn việc thực hành lại tùy thuộc khả năng mỗi người.

  1. Tám cách luyện trí nhớ minh mẫn
  2. Làm cho người khác tận tâm với mình
  3. Con đường độc nhất đến thành công
  4. Trình bày ý kiến bằng cách nào
  5. Cách để người khác trung thành với bạn

  Hãy bắt đầu với những thay đổi nhỏ trong cách ứng xử, cách làm việc, cách bạn sống. Những thói quen xấu nên từ bỏ, tập những thói quen mới giúp bạn phát triển, thói quen tạo nên nhân cách, hãy bắt đầu những thói quen sẽ dẫn bạn đến nhân cách mà bạn mong muốn.

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...