Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Sóng
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
100.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Sóng
Số phận run rủi, hay cuộc đời may mắn trao cho chàng kỹ sư Trương Anh Quốc những chuyên lênh đênh biển cả, đến khắp nơi trên thế giới.
Sóng đã không ngừng vỗ mạn thuyền, và sóng đã đánh thức những vỉa tầng cảm xúc tưởng chừng ẩn sâu vô tăm tích của một người làm cái nghề vốn lý tính, khô khan.
Biển cả là một phần đời không thể tách rời của Trương Anh Quốc. Nhưng, để đi từ những ghi chép vụn, đến truyện ngắn, rồi tiểu thuyết là cả một dặm dài. Tiểu thuyết du ký lại là một thể loại khó, bởi không khéo sẽ sa đà vào ký sự. Nhưng ở đây tác giả đã xử lý khéo léo giữa tư liệu thật và hư cấu, giữa thực tế và mộng mơ, giữa những cái thật chi tiết và những điều mênh mông không tả nổi bằng lời.
Trên thế giới không có nhiều nhà văn viết tiểu thuyết du ký, lại càng có rất ít nhà văn viết tiểu thuyết du ký biển. May mắn này, không chỉ thuộc riêng về Trương Anh Quốc, mà thuộc về cả bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....