Sống Và Viết

Tác giả:

Anh Đức

Bìa mềm
SKU:

9786046822288

120.000đ

Tiết kiệm: 20% (30.000đ)

Giá thị trường: 150.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 452.593 ₫

Tiki Trading

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Văn Hóa - Văn Nghệ
Ngày xuất bản 09-2015
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 478
SKU 2518574509082
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ

Giới Thiệu Sách

Sống Và Viết

Bằng tài năng và trách nhiệm người chiến sĩ cầm bút, nhà văn Anh Đức luôn có mặt ở nơi gian khổ của cuộc chiến tranh, hòa mình vào cuộc chiến đấu của quân dân bằng tất cả trái tim nhiệt huyết. Nhà văn không thi vị hóa cuộc chiến mà tìm ra vẻ đẹp cao quý của con người trong hoàn cảnh tàn bạo nhất của chiến tranh.

Hình tượng nhân vật trong nhiều tác phẩm của nhà văn Anh Đức đã tạo nên sự rung động nơi trái tim của nhiều thế hệ độc giả. Cảm xúc đó tỏa lan, truyền đến cho triệu triệu người niềm tin vào sức mạnh ý chí, sức mạnh tâm hồn, sức mạnh quyết chiến và quyết thắng của người dân yêu nước ngay cả trong thời điểm khốc liệt nhất của cuộc chiến tranh chống Mỹ. Nhiều trích đoạn tác phẩm của nhà văn Anh Đức như Giấc mơ ông lão vườn chim, Hòn đấtBức thư Cà Mau được đưa vào giảng dạy ở chương trình văn học phổ thông. Các tác phẩm của ông vẫn tiếp tục được nhiều thế hệ tìm đọc, tiếp tục tìm kiếm và khám phá những giá trị còn tiềm ẩn.

Nhiều tác phẩm văn học của nhà văn Anh Đức đã đoạt những giải thưởng văn học có giá trị, như: Giải thưởng văn học Cửu Long (1952), Giải nhất truyện ngắn của tạp chí Văn nghệ (năm 1958), Giải thưởng văn học Nguyễn Đình Chiểu (1965). Năm 2000, với những đóng góp to lớn cho nền văn học Việt Nam, nhà văn Anh Đức đã được Đảng, Nhà nước trao giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học.

Qua Anh Đức - Sống Và Viết, người đọc sẽ hiểu thêm về cuộc đời và tác phẩm của nhà văn Anh Đức, một nhà văn bằng các sáng tác của mình đã góp phần không nhỏ vào cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc; một nhà văn giữ một vị trí quan trọng trong nền văn học Việt Nam hiện đại.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Sống Và Viết
Tác giả

Anh Đức

  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!