TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tác giả: Nhiều Tác Giả

  Startup Journey

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhGuBooks
  Ngày xuất bản09-2018
  Kích thước

  13.5 x 20 cm

  Loại bìaBìa mềm
  SKU4928440549780
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Startup Journey

  Con đường khởi nghiệp sáng tạo dành cho doanh nghiệp Việt

  “Chúng tôi không đưa cho bạn một mớ kiến thức rồi bạn đọc xong để đấy. Chúng tôi đồng hành cùng bạn – những Startup tiềm năng và đang bồi dưỡng thực lực, tiến vào thương trường, thực sự xắn tay làm bất cứ điều gì để có thể tồn tại và sống sót trên 

  HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

  Cuốn sách không dành cho những người ý tưởng thì nhiều, hứng thú thì cao nhưng lại… không muốn xắn tay vào. Chỉ khi bạn 

  XẮN TAY VÀO

  CHẤP NHẬN THỬ VÀ SAI

  CHẤP NHẬN THẤT BẠI

  CHẤP NHẬN LÀM LẠI

  khi đó những gì chúng tôi mang đến mới thực sự hữu dụng. Khi đó, bạn mới được gọi là Khởi Nghiệp.”

  KHỞI NGHIỆP LÀ GIAN KHÓ,

  NHƯNG ĐÓ LÀ HÀNH TRÌNH CỦA ĐAM MÊ

  Lời khen tặng dành cho cuốn sách

  “Trong chương trình Shark Tank lẫn quá trình tiếp xúc với các công ty khởi nghiệp từ mạng lưới của BSSC, cũng có nhiều lần tôi cảm thấy thật tiếc khi phải từ chối một thương vụ đầu tư tiền bạc, công sức cho một Startup chỉ vì các bạn đã lãng phí nguồn lực để đi một con đường quá dài mà không phải lúc nào tôi cũng có thể có giải pháp hiệu chỉnh. Có những mô hình, bạn cần làm đúng ngay từ đầu. Sự khác biệt luôn khác với cá biệt và tất cả các doanh nghiệp khởi nghiệp để tồn tại đều cần đi tìm những giá trị khác biệt. Cuốn sách Startup Journey giúp doanh nghiệp khởi nghiệp biết hỏi các câu hỏi cốt yếu, quan tâm đến những cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng nên một công ty khởi nghiệp. Hi vọng các bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với Startup Journey thật hiệu quả.”

  Trương Lý Hoàng Phi 

  Nhà đầu tư khách mời của Shark Tank Việt Nam - Mùa 2

  CEO – BSSC (Trung Tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp thành phố Hồ Chí Minh)

  Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh

  “Trên tay bạn là cuốn sách Startup Journey, chính xác hơn là cuốn sổ tay cho hành trình khởi nghiệp, được viết bởi nhóm tác giả vô cùng tâm huyết, nhiều hiểu biết và trải nghiệm liên quan đến khởi nghiệp sáng tạo […] Hẳn nhiên, khởi nghiệp – phải trải qua rất nhiều thất bại mới có thể thành công. Thất bại khi khởi nghiệp, không có nghĩa là thất bại trong cuộc sống. Đừng bao giờ sợ thất bại trên hành trình của mình. Những lúc đối diện với khó khăn, hãy luôn tự nhủ “không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách”, như Chung Ju Yung, người sáng lập Tập đoàn Huyndai, Hàn Quốc đã từng tự nhủ. Do vậy, bạn hãy dành thời gian để đọc cuốn sách này, hãy trở lại và “chiến đấu” để không phải thất bại nhiều hơn. Và hãy tự đặt câu hỏi, phải chăng bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu một hành trình khởi nghiệp?”

  PGS. TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt 

  Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh 

  GIỚI THIỆU TÁC GIẢ - NHÓM TÁC GIẢ

  Ngô Minh Hải: đồng sáng lập quỹ PVNi từ năm 2011 và trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Songhan Incubator từ 2017. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và huy động vốn, đặc biệt am hiểu thị trường Việt Nam. Anh còn là chuyên gia tư vấn chiến lược, đổi mới sáng tạo, tái cấu trúc và quản trị tài chính cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. 

  Đoàn Đức Minh: từ bỏ vị trí là quản lí cấp cao tại các ngân hàng lớn như United Overseas, Shinhan, Anh tham gia sáng lập và điều hành các dự án khởi nghiệp dựa trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ tài chính như: Quản lí tài chính cá nhân (MyM), Kết nối vay tiêu dùng đồng hạng (LoanV), và Tài trợ kinh doanh đồng cấp (HuyD). HuyDong.Com được tạp chí Fintech News Singapore đánh giá là một trong sáu dự án Fintech Startup đáng chú ý nhất năm 2016. 

  Lý Đình Quân: nhà sáng lập và điều hành Songhan Incubator, là người đầu tiên triển khai chương trình ươm tạo đổi mới sáng tạo thông qua chương trình “100 hạt giống doanh nhân Đà Nẵng” từ năm 2014, và là thành viên ban vận động thành lập Hiệp hội Khởi nghiệp Việt Nam. Anh là người kiến tạo hệ sinh thái khởi nghiệp cho Đà Nẵng, Bình Định, Trà Vinh, Vĩnh Long và nhiều tỉnh thành trên cả nước.  

  Ngô Công Trường: Nhà sáng lập Công ty Tư vấn và Giáo dục John&Partners, là chuyên gia và tư vấn cao cấp về lãnh đạo và quản trị; quản lí và thiết lập hệ thống (tối ưu hóa cấu trúc vận hành doanh nghiệp). Anh cũng là huấn luyện viên chính thức cho Hiệp hội Chất lượng Mĩ tại Việt Nam (ASQ). Anh là tác giả của hai cuốn sách best-seller: SMARTUP Khởi nghiệp thông minh và Kiến giết Voi – Chiến lược cạnh tranh thông minh dành cho SMEs với các công ty khổng lồ. “

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...