Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETSplay-video
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

SƯỜN HEO NGON (SƯỜN BẸ) - LOẠI 1 - 1KG [GIAO NHANH HCM] - RIBS & RIBLETS

129.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng1kg
Thành phần

Hướng dẫn bảo quản

Bạn rửa sạch và ướp thịt với một ít muối, 1 ít tiêu, rồi đặt trong tủ lạnh giúp thịt tươi lâu hơn.

Ngăn mát: Cho thịt vào hộp đậy kín nắp, đặt xa những thực phẩm sống khác.

Ngăn đá: Thịt nên được hút chân trước khi cho vào tủ lạnh. Nên dùng nhiều túi nilong để bọc kín bên ngoài thịt.

Hạn sử dụngTủ mát: 15 ngày, Tủ đông: 3-6 tháng.

Mô Tả Sản Phẩm

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.

TIKI NGON là gì? Tìm hiểu thêm tại đây

THỊT NGON NGON - Mang tròn vị Ngon đến bếp nhà bạn!

Thịt được sản xuất quy trình khép kín, được tuyển chọn rất kỹ từ các nhà cung cấp cực uy tín, đảm bảo sức khoẻ và trọn vẹn vị ngon đến tận nhà bạn.

 

Sườn bẹ là phần sườn non của heo gồm xương sụn, xương sườn nhỏ và nhiều thịt, có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ: Protein, Sắt, Kali, Lipid, Vitamin và khoáng chất.

Hãy yên tâm đặt và thưởng thức món thịt SƯỜN BẸ HEO - Loại ngon của THỊT NGON NGON. Vì sức khoẻ của quý khách thân yêu, chúng ta đảm bảo “GIÁ SIÊU RẺ MÀ SIÊU CHẤT LƯỢNG”.

Sườn bẹ chế biến nhiều món ngon mà chỉ cần cắn một miếng thì cảm giác mềm mịn, các nguyên liệu và thịt nạc, mỡ thấm đều tan chảy, hương thơm phong phú lan tỏa khắp khoang miệng.

 

Vậy, với SƯỜN BẸ HEO, làm món gì lại dễ mà hao cơm? :D

  1. SƯỜN NƯỚNG CHAO

Nguyên liệu: Sườn bẹ non, chao, sa tế, hạt điều, gia vị nêm nếm

Chế biến:

Dùng sa tế, đường, màu điều, nước cốt tỏi và chao cho vào tô to và khuấy đều

Sườn rửa sạch bằng nước muối rồi chặt miếng vừa ăn, ướp với hỗn hợp ở trên trong 1 - 2 tiếng cho thấm đều gia vị

Đen sườn đi nướng ở nhiệt độ 200 độ C đến khi sườn chín vàng đều các mặt là được

 

  1. SƯỜN NƯỚNG CÀ PHÊ

Nguyên liệu: sườn bẹ, tỏi, cà phê, giấm, mù tạt, dầu oliu, tiêu, hành lá, muối, đường nâu

Chế biến:

Sườn chặt miếng vừa săn rồi cho vào bát trộn cùng các nguyên liệu đã chuẩn bị rồi để trong tủ lạnh khoảng 3h cho thấm gia vị

Lấy sườn ra và xếp lên giấy bạc bọc kín và tiến hành nướng ở lò nướng đã làm nóng sẵn lên 200 độ C trong khoảng 45 phút là hoàn thành rồi

 

  1. SƯỜN RIM NƯỚC DỪA

Nguyên liệu: sườn bẹ, nước cốt dừa, nước mắm, muối, đường, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, hành khô, tỏi, ớt, hành lá

Chế biến:

Sườn rửa sạch, để ráo và chặt miếng vừa ăn

Hành khô, tỏi thì băm nhỏ. Hành lá và ớt thái lát mỏng

Cho sườn vào tô rồi cho muối, bột nêm, tiêu, hành tỏi băm vào trộn đều. Ướp trong 15 phút cho thấm đều gia vị

Cho chảo lên bếp cùng một ít dầu ăn. Đợi dầu sôi thì cho đường vào thắng đến khi có màu cánh gián thì cho sườn vào xào săn lại

Thêm nước cốt dừa, nước mắm vào đảo đều cùng một ít nước đến khi sườn sôi lên thì vặn nhỏ lửa

Rim đến khi nước sốt sánh lại thì thêm ớt, hành lá vào đảo nhẹ lần nữa là tắt bếp được rồi.

 

#suonheo #suonbe #suonbeheo #suonnonheo #suonnon #thitlon #thitheo #monngonsuonheo #monngonsuonnon #monngonthitheo #monngonthitlon #suonsunheo #suonsun #sườn_heo #sườn_bẹ #sườn_bẹ_heo #sườn_non_heo #sườn_non #thịt_lợn #thịt_heo #món_ngon_sườn_heo #món_ngon_sườn_non #món_ngon_thịt_heo #món_ngon_thịt_lợn #sườn_sụn_heo #sườn_sụn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....