Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp

100.000đ

Tiết kiệm: 5% (5.000đ)

Giá thị trường: 105.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 290.799 ₫

NS TIẾN THỌ

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành MCBOOKS
Tomomatsu Etsuko, Fukushima Sachi and Nakamura Kaori
Ngày xuất bản 11-2015
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168
SKU 2399686782491
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Giới Thiệu Sách

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp

Trong phần "Giới thiệu dạng bài", cuốn sách cung cấp cho người học cái nhìn khái quát về hình thức các dạng bài và phương pháp giải quyết với từng dạng bài đó. Tiếp đến, trong phần "Phát triển kĩ năng, người học hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ 3 dạng bài trong đây. Cuối cùng, trong phần " Đề thi mẫu", người học có thể xác nhận xem sức học của mình đang ở mức độ nào dựa vào vueehc thử làm các bài thi mô phỏng có hình thức giống với bài thi thật.

Đặc trưng cuốn sách:

1. Tham khảo thêm các ví dụ, các bài tập của cấp độ 2 kyuu của kì thi cũ để từ đó tập hợp lại thành các mục có thể có trong các mục có thể có trong kì thi N3 mới.

2. Được biên soạn sao cho người học có cái nhìn tổng quan về hình thức ngữ pháp của trình độ nửa sai sơ cấp và nửa đầu trung cấp. Cuốn sách vừa giúp người học hoàn thiện kiến thức sơ cấp, đồng thời khơi gợi người đọc tiếp cận dần với cấp độ N2.

3. Phần giải thích ngắn gọn, phần luyện tập đa dạng. Phần giải thích và phần luyện tập cho dạng bài ngữ pháp trong văn bản cũng được chuẩn bị kỹ càng.

4. Phần giải thích có bản dịch Tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm. Cuốn sách rất thích hợp cho các bạn tự học ở nhà.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

0

Thích

Cho tôi hỏi sách này chất lượng giấy có giống với quyển ngoài nhà sách không ? Hay là in bằng giấy rẻ tiền hơn để giảm giá thành. Xin cảm ơn

Chào bạn, sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng giấy từ nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội bạn nhé. Giá giảm do Tiki có các chương trình khuyến mãi kèm theo, không cố định bạn nhé.

Tiki trả lời vào 15/05/2018

Thích Trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!