Không tìm thấy kết quả với từ khóa ''

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: 18882

Sản phẩm được giao từ: 0

Xóa tất cả

Skullcandy là một công ty TNHH thương mại có trụ sở tại Park City, Utah, USA chuyên về các dòng tai nghe, thiết bị âm thanh, máy nghe nhạc MP3, và các sản phẩm thiết bị âm thanh khác. Công ty được thành lập vào năm 2003.

Sản phẩm của Skullcandy được nhằm vào các môn thể thao ngoài trời có tính năng động và thị trường tiêu dùng nói chung. Sản phẩm Skullcandy được bán phổ biến tại các nước trên thế giới.

Vào tháng 12 năm 2008 công ty được bình chọn là "một trong những tai nghe đỉnh nhất thế giới”, do tạp chí Fortune bình chọn. Ngoài ra, công ty đã nhận được chứng nhận tại địa phương  là 50 công ty tốt nhất và sáng tạo nhất trên toàn tiểu bang. Công ty đã nhanh chóng nhảy lên vị trí thứ ba về tiêu thụ tai nghe nhất trên thị trường Mỹ.

Skullcandy là thương hiệu chuyên nghiệp về các dòng phẩm tai nghe mang đậm cá tính mạnh mẽ, cực kỳ phù hợp với các bạn trẻ năng động, đam mê thể hiện bản thân, đặc biệt là giới chơi thể thao và gamer. Với thiết kế độc đáo cùng âm thanh chất lượng cao, Skullcandy đem đến cho người dùng trải nghiệm đầy hào hứng từng phút giây với các sản phẩm tai nghe!

Tai nghe Skullcandy cũng có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau
Tai nghe nhét tai Skullcandy (InEarEarBud) phù hợp sử dụng với các các thiết bị như điện thoại smartphonemáy tính bảng.
Tai nghe Skullcandy chụp tai full size sẽ cho bạn những giây phút thưởng thức âm nhạc cực đã và rất êm ái.
Tai nghe Skullcandy trên tai (OnEarsẽ giúp bạn có những khoảng thời gian thưởng thức âm nhạc mà không vướng bận các sợi dây vướng víu nhờ kết nối không dây nhanh chóng, tiện lợi và ổn định.

Hơn nữa, khi mua tai nghe tại Tiki.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đã như: Giá bán cạnh tranh, sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 12 đến 24 tháng, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Tiki.vn - Web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.