Tai Nghe Sennheiser :

66 kết quả

  • 1
  • 2

Sennheiser là một công ty của Đức thành lập từ năm 1945,  Sennheiser sản xuất tai nghe đầu tiên trên thế giới. Việc sản xuất tai nghe chuyên nghiệp đã mở ra một cuộc cách mạng đáng kể đến ngành công nghiệp tai nghe  và chất lượng âm thanh của tai nghe đã được cải thiện đáng kể.

Sennheiser sản xuất rất nhiều các sản phẩm như: Tai nghe, Micro, Vi-Hifi Systems, Bộ khuếch đại âm thanh, Hội nghị và Hệ thống thông tin, Loa, …

Tuy sản xuất ra nhiều sản phẩm nhưng điểm mạnh nhất của Sennheiser nhìn chung là tai nghe dây và tai nghe bluetooth nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh. Tai nghe sennheiser chú trọng đến phong cách cá nhân đặt trưng của bạn.

Đặt biệt là tai nghe Bluetooth Sennheiser sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ:

Sự đẳng cấp của tai nghe Bluetooth Sennheiser:

1. Không dây- tiện lợi bất ngờ: Bạn có âm nhạc, bạn có điện thoại, bạn có quyền đi tự do - nhưng bạn không cần cáp. Đó là sự khác biệt năm trong tính năng mà tai nghe Bluetooth ® thực hiện. Dễ dàng hơn  pin trên tai nghe Bluetooth ® cho phép bạn nghe nhiều hơn. Hơn nữa, bạn không cần phải cẩn thận đối với từng cong, họ làm cho đồng du lịch tuyệt vời.

Sennheiser cung cấp công nghệ Bluetooth ® trong một loạt các mô hình, từ tai nghe một tai tinh vi đến tai nghe du lịch sang trọng hoàn chỉnh với công nghệ NoiseGard ® cho sự suy giảm của những tiếng ồn xung quanh.

2. Chất lượng âm thanh: Giúp bạn nghe nhạc, giải trí với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Chú trọng đến thiết kế để phù hợp với tính cách của người dùng. Tai nghe du lịch chất lượng cao với âm thanh tuyệt vờ giúp bạn đi khắp mọi nơi: trong máy bay, xe lửa, xe buýt, chờ đợi hội trường ...

3. Trong những lúc ồn ào:  chiếc headphone của bạn sẽ có thể làm giảm bớt tiếng ồn bên ngoài một cách hiệu quả. Nó vẫn đảm bảo bạn liên lạc dễ dàng với mọi người. Đặc biệt là bạn sẽ rất thoải mái thư giãn cùng sennheiser khi đi du lịch bằng tai nghe không dây, giúp bạn gọn nhẹ và di chuyển một cách dễ dàng.

4. Tai nghe chuyên dụng: Đối với những người chơi game, bộ tai nghe sennheiser sẽ giúp bạn cảm nhận được chân thực những “dòng” âm thanh mà nhà cung cấp game muốn truyền tải. Nhất là trong những game nhập vai thì bạn sẽ cảm nhận rõ nét nhất.

5. Khi giao tiếp qua Internet, bạn luôn luôn cần có những  âm thanh rõ ràng mà không có những tiếng ồn xung quanh. Thấu hiểu được điều này, những chiếc headphone sennheiser được thiết kế để cung cấp cho bạn cách đơn giản và hầu hết các thông tin liên lạc đều được thực hiện với độ rõ nét tuyệt vời trong cuộc gọi, giúp bạn được thoải mái cao nhất.

Ngoài ra, thì Sennheiser còn hướng đến các đối tượng mong muốn sử dụng tai nghe chuyên nghiệp hơn như: tai nghe tại studio, của các DJ, tai nghe hàng không, tai nghe phát thanh,…

Tiki.vn hiện là một trong những website bán Tai nghe lớn nhất Việt Nam với 100% tai nghe chính hãng sẽ. Tiki  cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những tai nghe có chất lượng tốt nhất, không sợ hàng nhái, hàng  giả (qua chế độ bảo hành của Tiki).

TIKI hiện đang cập nhật đầy đủ các mẫu tai nghe mới nhất của Sennheiser. Mua tai nghe Chính hãng 100% tại Tiki.vn: ✓ Giá tốt hơn ✓ Chất lượng đảm bảo  ✓ Dịch vụ đổi trả - bảo hành.