Đăng Nhập / Đăng Ký
Tai Nghe Trùm Đầu PHILIPS Âm Bass + SHL3075 (Xanh Dương)
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Philips

Tai Nghe Trùm Đầu PHILIPS Âm Bass + SHL3075 (Xanh Dương)

577.000 ₫
675.000 ₫
-15%
Hàng quốc tếview-more
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Option 1: SHL3075 blue

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconTrả hàng trong
7 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuPhilips
Trọng lượng0.24 kg

Mô Tả Sản Phẩm

Royal Philips là công ty điện tử âm thanh và video giải trí trên thế giới 150 quốc gia và khu vực có chi nhánh và cơ sở nghiên cứu và phát triển, kể từ năm 1923 sản xuất ống không dây, sau đó sản xuất radio, máy ghi băng cassette, CD, DVD, Blu- ray, Soundbar echo Bi âm thanh phẳng, v.v., Philips đã và đang phục vụ thị trường điện tử âm thanh và video giải trí và thay đổi cuộc sống của mọi người.

Vào năm 2014, Philips đã đưa ra một khái niệm mới về công nghệ "Surroundon Surround Survival" và loạt sản phẩm hàng đầu của Fidelio, một lần nữa mở ra trải nghiệm mới trong giải trí âm thanh và video. Trong tương lai, Philips luôn tuân thủ công nghệ và thiết kế để phát triển sản phẩm hướng đến con người, để giải trí cá nhân và gia đình nhằm mang đến sự đổi mới có ý nghĩa!

Philips, dành cho bạn!

Royal Philips là công ty điện tử âm thanh và video giải trí trên thế giới 150 quốc gia và khu vực có chi nhánh và cơ sở nghiên cứu và phát triển, giá trị thương hiệu của top 40. Từ 2011 đến 2013, Philips đã được đặt tên là "Supermanrands" trong ba năm liên tiếp.

Philips tin rằng mọi người đều khao khát một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, mong muốn tận hưởng công nghệ cho cuộc sống để mang lại trải nghiệm video giải trí chất lượng cao! Từ năm 1923 thiết bị không dây đã được phát minh ra, Philips đã thông qua một thị trường điện tử giải trí và âm thanh giải trí khoa học và công nghệ lớn và thay đổi con người đời sống. Các sản phẩm sáng tạo của nó bao gồm radio, máy ghi băng cassette, CD, DVD, Blu-ray, âm thanh mức độ âm thanh Soundbar, v.v. Cơ sở Philips

Trong nhu cầu và mong muốn của mọi người về sự hiểu biết sâu sắc và sức mạnh kỹ thuật, khoa học, công nghệ và thiết kế để phát triển sản phẩm theo định hướng con người, cung cấp sự đổi mới có ý nghĩa cho giải trí cá nhân và gia đình!

Vào năm 2014, Philips đã đưa ra một khái niệm mới về công nghệ "Surround on Request" và loạt sản phẩm hàng đầu của Fidelio, một lần nữa mở ra trải nghiệm mới trong giải trí âm thanh và video.

Tai vàng Philips:

Khám phá chất lượng âm thanh để thưởng thức, theo đuổi trải nghiệm nghe âm thanh!

Tai vàng là một nhóm cốt lõi quan trọng của âm thanh và video giải trí Philips - bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp và nhân viên kỹ thuật, họ có một mong muốn chung: không ngừng khám phá

Hiệu suất âm thanh chất lượng cao, để tất cả các sản phẩm của Philips có thể cho phép mọi người thưởng thức âm thanh một cách tuyệt vời. Họ gặp khó khăn khi thực hiện một số bài kiểm tra nghe mù, để cải thiện hiệu suất của từng sản phẩm âm thanh và video để đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh mong muốn. Họ là những người theo đuổi âm nhạc, thành tựu của tiếng nói của giọng nói của Philips.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....