Đăng Nhập / Đăng Ký
Tấm Chắn Lò Vi Sóng 12x15 cm
product-img-0
product-img-1
product-img-2
Thương hiệu: OEM

Tấm Chắn Lò Vi Sóng 12x15 cm

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đóng gói: 1 tám chắn Hình ảnh thật 100 % Kích thước 12x 15 cm Là bộ phận được đặt trong lò. Nhiệm vụ bảo vệ lò vi sóng khi nó bị đánh lửa.

** Thông số kĩ thuật:
- Hình ảnh thật 100 %, shop tự làm hình ảnh sản phẩm, ảnh có sao bán vậy ạ.
- Tấm mica chắn từ lò vi sóng kích thước 12x 15 cm, chất liệu cứng
- Mô tả chi tiết hơn trong hình ảnh

** Tầm quan trọng của tấm chắn sóng lò vi sóng
- Tấm chắn sóng lò vi sóng là bộ phận được đặt trong lò. Nó có vị trí ở giữa bóng cao tần. Tấm chắn sóng lò vi sóng làm nhiệm vụ bảo vệ lò vi sóng khi nó bị đánh lửa.
- Nếu tấm chắn sóng bị hỏng bạn sẽ thấy xuất hiện các tia lửa điện hay nghe thấy các âm thanh nổ tanh tách, nặng hơn là bốc khói. Hiện tượng này rất nguy hiểm đối với người dùng.
- Bởi vậy bảo trì tấm chắn nhiệt lò vi sóng là công việc cần làm nhanh chóng và kịp thời
- Lò vi sóng, lò nướng thường được thiết kế có một lỗ thông từ bộ phận phát sóng sang khoan lò thức ăn. Lỗ thông này được chắn bởi một tấm chắn từ chuyên dụng, sẽ cản sóng từ vào khoang thức ăn để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
- Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lò vi sóng, chúng ta thường hay vệ sinh làm thủng hay rách tấm chắn từ này hoặc quá trình nấu nướng thức ăn khi sôi làm dính thức ăn lên tấm chắn từ, sau nhiều ngày sẽ làm tấm chắn từ bị thủng.


** Miếng chắn sóng từ bị thủng là do nhưng nguyên nhân như sau:
- Dầu mỡ, hoặc bụi bặm bám nhiều vào tấm chắn sóng từ lò vi sóng, mà trong khi từ trường làm việc với nhiệt độ nóng cao thì sẽ xẩy ra hiện tượng cháy, rách tấm sóng từ làm tấm chắn giòn dễ gẫy hoặc khi chúng ta nấu nướng mà dùng vật thể kim loại bỏ vào khoang lò vi sóng, thì củng xẩy ra hiện tượng cháy, hoặc sóng từ sẽ đánh thủng miếng chắn sóng.
- Hoặc trong quá trình nấu mà chúng ta quên lấy vỉ nướng bằng kim loại, hay muỗng ra khỏi lò vi sóng, thì cũng xẩy ra hiện tượng phóng từ và dẫn đến thủng tấm chắn sóng từ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....