Đăng Nhập / Đăng Ký
Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Tập)
product-img-0
product-img-1

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 3 Tập)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhbestbooks.vn
Ngày xuất bản12-2020
Kích thước15.5 x 20.5 cm
Dịch GiảPhan Kế Bính dịch Bùi Kỷ hiệu đính
Loại bìaBìa mềm
Số trang1116
SKU9441114601287
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tam quốc diễn nghĩa là một trong “Tứ đại danh tác” hay “Tứ đại kỳ thư”của nền văn học cổ Trung Quốc. Cho đến nay Tam quốc diễn nghĩa đã trở thành danh tác thế giới bởi số lượng bản dịch và tầm phổ biến rộng khắp.

Trong suốt 120 hồi, ngòi bút của nhà văn La Quán Trung đã làm sống lại được cả một thời kì hỗn loạn khoảng 100 năm trong lịch sử Trung Quốc: Vua quan ngu muội tàn bạo, nhân dân khổ cực trăm bề. Tác giả đã nói lên lòng tha thiết của nhân dân mong muốn được sống một cuộc đời hạnh phúc thanh bình, thống nhất, đồng thời đã dựng lên được những nhân vật lịch sử điển hình của thời đại như Lưu Bị, Quan Công, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Đổng Trác, Tôn Quyền, Chu Du.

Lời văn Tam quốc giản dị sáng sủa. Những cảnh tuyết ở Ngọa Long Cương, nước ở Đàn Khê, lửa ở Xích Bích, khói ở Hoa Dung đều được vẽ thành những bức tranh tuyệt diệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...