tiki
Tấm Ván Lắp - Chìa Khóa Thành Công Của Nhà Nuôi Yến
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Tấm Ván Lắp - Chìa Khóa Thành Công Của Nhà Nuôi Yến

20.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Tấm Ván Lắp - Chìa Khóa Thành Công Của Nhà Nuôi Yến

Nếu ta muốn xây nhà cho ai, thì mọi thứ trong ngôi nhà nên tuân theo những sở thích của người đó. Điều tương tự cũng áp dụng trong việc dựng nhà cho chim yến. Chim yến có thể cảm nhận nơi sống của chúng có thoải mái, an toàn và dễ tìm thấy hay không.

Tấm ván lắp đóng một vai trò lớn và quan trọng trong thành công của việc nuôi chim yến trong nhà. Mặc dù trong vài nhà nuôi chim yến chuẩn có đủ những yếu tố tiêu chuẩn, nhưng khi có những sai sót của tấm ván lắp, mật độ chim yến, sản lượng tổ và chất lượng của tổ sẽ không như mong muốn. Những tình trạng không lý tưởng như thế là do tấm ván lắp không tốt, vị trí của thanh ván lắp không đúng…

Cuốn sách Tấm Ván Lắp - Chìa Khoá Thành Công Của Nhà Nuôi Yến được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một số hướng dẫn cơ bản trong việc dựng ngôi nhà chim yến một cách chính xác cho những người muốn đầu tư trong ngành kinh doanh này.

Quyển sách này sẽ trình bày tất cả các chi tiết về thanh ván lắp trong nhà nuôi chim yến: Từ vật liệu được sử dụng, đặc tính của thanh ván lắp, kích cỡ, chức năng… Tất cả những vấn đề được đề cập ở trên là cần thiết để có được kết quả tốt trong việc nuôi chim yến, đặc biệt dành cho người nuôi chim yến.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....