Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

Tân Giáo Trình Hán Ngữ - Tập 3

41.800 ₫
Thưởng 0,84 ASA (≈ 270đ)

Phiên bản: Không kèm CD

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Dịch GiảTrương Văn Giới - Lê Khắc Kiều Lục
Loại bìaBìa mềm
Số trang288
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Những năm gần đây, bên cạnh quan điểm giáo học pháp kết cấu, nhiều giáo trình Hán ngữ cơ sở biên soạn theo quan điểm giáo học pháp công năng đã thu được những thành quả rõ rệt. Bộ “Tân Giáo trình Hán ngữ” này kết hợp một cách hữu cơ giữa công năng và kết cấu, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa tình huống, công năng và kết cấu trong giảng dạy tiếng Trung Quốc.

“Tân Giáo trình Hán ngữ” gồm 3 tập. Tập 1 và 2 có 60 bài chuyển tải 10 chuyên đề thường gặp trong giao tiếp. Nội dung của mỗi chuyên đề cứ cách 10 bài lại được củng cố một lần và nâng cao thêm.

Cũng giống nội dung chuyên đề, các điểm ngữ pháp cũng được coi trọng tương ứng và có tính tuần hoàn, cứ 10 bài lại có một bài tiểu kết ngữ pháp.

Tài liệu này rất chú ý đến việc lựa chọn từ vựng: hai tập đầu có khoảng 1700 từ thường dùng.

Tập 3 có tính độc lập tương đối lớn so với hai tập đầu. Nét đặc biệt ở tập này là ngoài một bài đọc chính còn có một số bài đọc phụ có nội dung liên quan. Nội dung các bài đọc rất rộng, bao gồm văn hóa truyền thống Trung Quốc, so sánh văn hóa Trung Quốc với phương Tây, những vấn đề đang được quan tâm. Nội dung các bài đọc hấp dẫn, sinh động, ngôn ngữ tự nhiên và thực tế.

Từ những đặc điểm nêu trên, chúng tôi cho rằng đây là bộ giáo trình tiếng Hán ở trình độ sơ cấp hay, có tính thực tế cao, nên đã mạnh dạn biên dịch để phục vụ các bạn mới học.

Tuy nhiên, vì đây là giáo trình biên soạn cho người nước ngoài nói tiếng Anh nên chưa nhấn mạnh đúng mức đến những điểm ngữ pháp khác với tiếng Việt như định ngữ, bổ ngữ… Cũng bởi lý do này, giáo trình chưa thật thích hợp hoàn toàn với điều kiện giảng dạy, học tập tiếng Hán ở nước ta.

Để giúp người học khắc phục khó khăn trên, ngoài việc tôn trọng nguyên vẹn nội dung của tài liệu gốc, chúng tôi bổ sung thêm phần giới thiệu ngữ âm và chữ viết tiếng Hán. Sau mỗi bài chúng tôi thêm vào một bài tập viết hướng dẫn cách viết các chữ Hán mới xuất hiện trong bài. Ngoài ra cuối tài liệu còn có phần Đáp án bài tập, Phụ lục giới thiệu các dấu chấm câu và ký hiệu dùng trong câu của tiếng Hán.

Dùng kèm với tài liệu là một bộ 6 đĩa CD với giọng Bắc Kinh chuẩn hỗ trợ việc phát triển các kỹ năng nghe, nói.

Sách khổ 14.5x20.5cm, bìa mềm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....