Đăng Nhập / Đăng Ký
Tạp chí Phụ nữ Mới số 44,45: Chuyên đề MẮC KẸT
product-img-0

Tạp chí Phụ nữ Mới số 44,45: Chuyên đề MẮC KẸT

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Phụ Nữ
Loại bìaBìa cứng
Số trang120
SKU3521874278502
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn đọc quý mến!
Đây là số tạp chí thứ hai trên tinh thần đổi mới mà chúng tôi đưa đến bạn đọc. Chủ đề của số này có thể làm các bạn ngạc nhiên: Mắc kẹt. Tại sao lại mắc kẹt, mà mắc kẹt thì có ảnh hưởng gì đến những nữ trí thức mà tạp chí Phụ nữ Mới là tiếng nói đại diện. Chắc sẽ có độc giả hỏi chúng tôi như vậy.
Xin thưa, như tất cả mọi phụ nữ nói chung và không phải chỉ phụ nữ, mà tất cả, ai rồi cũng có lúc mắc kẹt. Nhất là khi chúng ta đang sống trong những thời khắc đặc biệt, khi dịch Covid quay trở lại Việt Nam, khiến cuộc sống vốn chưa bao giờ dễ dàng, nay lại trở nên trắc trở đến kỳ lạ.
Thử điểm lại, những người làm kinh doanh, đặc biệt là ngành du lịch vừa rục rịch tái đầu tư, nay lại bị chặn lại giữa hai đợt dịch bệnh. Những học sinh, sinh viên, những thí sinh ở vào thế lưỡng nan giữa những kỳ thi, kỳ học không biết có tổ chức được không. Những người cha mẹ bị rắc rối với việc con cái đột nhiên phải ở nhà. Những người vợ người chồng mòn mỏi trong việc tự nhiên phải ở chung với nhau quá nhiều…
Dù lạc quan và tin vào công cuộc chống dịch rất quyết liệt của Chính phủ, mà các nữ trí thức cũng góp một phần công sức không nhỏ mà chúng tôi có nêu trong số báo này. Cũng phải nói thật với nhau rằng không biết bao giờ chuyện này sẽ qua. Người ta thường không ngại chờ đợi, mà người ta sợ nhất cảm giác chờ đợi không biết đến khi nào. Đó là cảm giác mòn mỏi bế tắc khi mắc kẹt.
Liệu chúng ta lúc nào cũng sẵn sàng đặt mình ra khỏi với những tình huống tiến thoái lưỡng nan của chính mình để tìm cách gỡ rối? Chính vì điều ấy, chúng tôi đặt “Mắc kẹt” làm chủ đề của tạp chí Phụ nữ Mới số này.
Trong một số trang nhất định, chúng tôi cũng chỉ có thể đề cập đến phần nào một vài nội dung, chẳng hạn: Mắc kẹt là gì? Mắc kẹt ở đâu, trong tình ái, trong hôn nhân, trong thân xác…? Có loại mắc kẹt nào đau khổ hơn mắc kẹt nào? Làm sao để tìm lối thoát?
Đúng là ai rồi cũng kẹt, khi này hay khi khác, và mỗi khi nhận thấy mình đang ở trong một tình huống lưỡng nan, như dịch Covid, giữa đám đông kẹt xe, như trong rắc rối về tình ái, khi khó xử về chuyện gia đình, như dưới sức ép về tiền bạc, hay mớ hỗn độn tất cả những chuyện trên kia cùng một lú chúng tôi rất mong quý độc giả thả chậm bản thân, rà soát lại tình huống, giành lại sự điềm tĩnh của bản thân, và biết đâu đấy, một vài câu chuyện về mắc kẹt trong số tạp chí tháng này của chúng tôi có thể có nét tương đồng, hay đưa ra gợi ý để được đồng hành, được hữu ích cho quý vị trong những phút giây khó khăn ấy. Mong quý vị độc giả có đủ điềm tĩnh và nhiều sáng suốt trong chặng đường phía trước.
Hoặc ít nhất thì cùng an ủi với nhau rằng, mọi việc rồi cũng sẽ có lối thoát, dù là sự mắc kẹt nào.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...