Tây Du Kí - Tập 11: Đấu Phép Ở Nước Xa Trì

Tác giả:

Ngô Thừa Ân

Bìa mềm

29.000đ

Tiết kiệm: 28% (11.000đ)

Giá thị trường: 40.000đ

Sản phẩm đã hết hàng

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 117.000 ₫

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 07-2013
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168
SKU 2525435334899
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới Thiệu Sách

Tây Du Kí - Tập 11: Đấu Phép Ở Nước Xa Trì

"Tây du kí" của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này - đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông - những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

...

Sau khi thu phục Hồng Hài Nhi, thầy trò Đường Tăng lại tiếp tục lên đường. Ròng rã hơn tháng trời, họ gặp con sông Hắc Thủy nước đen như mực chắn đường. Một con yêu tinh giả làm ông lái đò xuất hiện đưa bốn thầy trò qua sông. Đến giữa dòng, hắn dùng phép thuật bắt Đường Tăng đi. May mà các đồ đệ tinh tường đã nhìn ra chân tướng của yêu tinh, mời được người tài giỏi đến trợ chiến mới cứu được sư phụ.

Bốn thầy trò lại đi ngày đêm không nghỉ tới nước Xa Trì, những mong sớm đổi điệp văn thông quan. Chẳng ngờ, trên đường đi họ gặp rất nhiều hòa thượng đói khổ. Hỏi ra mới biết vì quốc vương nước đó trọng đạo sĩ khinh hòa thượng và chỉ răm rắp nghe lời mấy tên quốc sư đạo sĩ nên ngược đãi hòa thượng. Đương nhiên Tôn Ngộ Không chẳng thể khoanh tay đứng nhìn, bèn quyết định cứu họ. Sau ba lần thử tài, Tôn Ngộ Không thông minh lanh lợi đã chiến thắng mưu hèn kế bẩn của bọn đạo sĩ yêu quái và khiến cho quốc vương nước Xa Trì nhận ra sai lầm của mình. Thế là, các hòa thượng lại được triệu hồi, chùa chiền cũng được trùng tu xây dựng. Quốc vương hứa với Đường Tăng, về sau nhất định sẽ chăm lo cai trị đất nước, yêu thương dân chúng.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Tây Du Kí - Tập 11: Đấu Phép Ở Nước Xa Trì
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!