Tây Du Kí - Tập 13: Tình Duyên Ở Nữ Nhi Quốc

Tác giả:

Ngô Thừa Ân

Bìa mềm
SKU:

4666992366140

29.000đ

Tiết kiệm: 28% (11.000đ)

Giá thị trường: 40.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 116.000 ₫

Nhất Vũ

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 07-2013
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168
SKU 2523175939268
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới Thiệu Sách

Tây Du Kí - Tập 13: Tình Duyên Ở Nữ Nhi Quốc

"Tây du kí" của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này - đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông - những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

...

Một hôm, bốn thầy trò Đường Tăng gặp một con sông lớn. Đường Tăng và Bát Giới múc nước sông uống cho đỡ khát. Bỗng cả hai thầy trò bụng đau quằn quại, luôn miệng kêu than. Ngộ Không dò hỏi mới biết: sông này là sông Tử Mẫu, hễ ai uống nước sông đều sẽ mang thai, và chỉ có nước giếng Lạc Thai trên núi Giải Dương mới hoá giải được. Ngay lập tức, Ngộ Không đến núi Giải Dương đoạt lấy nước về, giải được cái thai trong bụng hai người. Qua sông, đến địa phận của Tây Lương Nữ Quốc. Nơi đây cả nước không có lấy một người đàn ông.

Quốc vương Nữ Nhi Quốc vì say mê dung mạo tuấn tú của Đường Tăng, nên giữ thầy trò Đường Tăng ở lại, và truyền thánh chỉ muốn được kết duyên vợ chồng với Đường Tăng. Đường Tăng không bằng lòng, nên thầy trò đã đụng độ với thái sư của Nữ Nhi Quốc. Yêu tinh bọ cạp nhân lúc mấy thầy trò không phòng bị, liền bắt Đường Tăng về động. Ngộ Không và Bát Giới đấu với yêu tinh bọ cạp đều bị nó dùng nọc độc ở đuôi đâm cho bị thương. Ngộ Không nhờ sự mách bảo của Bồ Tát, đi mời khắc tinh của nó là Mao Nhật Tinh Quân đến. Mao Nhật Tinh Quân biến thành một con gà trống lớn gáy một tiếng khiến con nữ yêu liền hiện nguyên hình. Quốc vương Nữ Nhi Quốc hiểu rằng không thể nào giữ Đường Tăng lại, đành để cho bốn thầy trò đi Tây Thiên.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Tây Du Kí - Tập 13: Tình Duyên Ở Nữ Nhi Quốc
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!