Tây Du Kí - Tập 15: Ba Lần Mượn Quạt Ba Tiêu

Tác giả:

Ngô Thừa Ân

Bìa mềm
SKU:

3296126601185

29.000đ

Tiết kiệm: 28% (11.000đ)

Giá thị trường: 40.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 117.000 ₫

Nhất Vũ

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 07-2013
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168
SKU 2527965551036
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới Thiệu Sách

Tây Du Kí - Tập 15: Ba Lần Mượn Quạt Ba Tiêu

"Tây du kí" của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này - đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông - những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

...

Thầy trò Đường Tăng đi tới Hoả Diệm Sơn, ngọn núi này lửa ngút cao quanh năm không tắt. Muốn qua được đó, phải có quạt Ba Tiêu dập lửa của công chúa Thiết Phiến. Ngộ Không tới động Ba Tiêu mượn quạt, nào ngờ lại gặp oan gia: Công chúa Thiết Phiến chính là mẫu thân của Hồng Hài Nhi, vì thương xót con trai nên căm hận Tôn Ngộ Không đến tận xương tuỷ. Bà ta không những không cho mượn quạt mà còn quạt cho Ngộ Không bay xa hơn năm ngàn dặm, rơi xuống núi Tiểu Tu Di. Linh Cát Bồ Tát ở đó liền tặng một viên “Định phong đơn” giúp Ngộ Không đi mượn quạt. Lần này, công chúa Thiết Phiến không tài nào quạt bay được Ngộ Không, đành lui vào động rồi đóng chặt cửa lại. Ngộ Không biến thành con côn trùng có cánh, thừa lúc công chúa uống trà liền chui vào bụng cô ta. Công chúa bụng đau quặn thắt, liền nghĩ kế dùng quạt giả để dụ Ngộ Không ra ngoài. Lần thứ ba, Ngộ Không giả dạng Ngưu Ma Vương, lừa lấy được quạt thật. Nhưng Ngưu Ma Vương biết chuyện, liền biến thành Bát Giới để lừa lấy lại quạt.

Cuối cùng, nhờ có Lí Thiên Vương xuống giúp sức, công chúa Thiết Phiến đành phải giao quạt ra. Ngộ Không quạt liền bảy bảy bốn chín cái, trời lập tức trút mưa rào, Hoả Diệm Sơn ngút lửa bỗng chốc trở thành ngọn núi mát lành. Bốn thầy trò lại tiếp tục lên đường đi Tây Thiên.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Tây Du Kí - Tập 15: Ba Lần Mượn Quạt Ba Tiêu
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!