Tây Du Kí - Tập 18: Quyết Chiến Ở Núi Sư Đà

Tác giả:

Ngô Thừa Ân

Bìa mềm
SKU:

1364603852817

32.000đ

Tiết kiệm: 20% (8.000đ)

Giá thị trường: 40.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 119.000 ₫

Nhất Vũ

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 08-2013
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168
SKU 2520333359302
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới Thiệu Sách

Tây Du Kí - Tập 18: Quyết Chiến Ở Núi Sư Đà

"Tây du kí" của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này - đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông - những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

...

Thầy trò Đường Tăng rời khỏi động Bàn Tơ thì đến núi Sư Đà, gặp một ông lão do Thái Bạch Kim Tinh biến thành, ông lão cảnh báo họ rằng núi Sư Đà phía trước có ba tên yêu vương pháp lực rất cao cường. Ngộ Không giả trang thành Tổng Toàn Phong thâm nhập vào sào huyệt yêu quái nhưng bị Tam đại vương phát hiện rồi bị ném vào bình Âm dương Nhị khí. Cái bình này quả nhiên rất lợi hại, suýt nữa đã thiêu chết Ngộ Không. Trong lúc nguy nan, Ngộ Không đục thủng bình rồi thoát ra ngoài. Sau đó, Ngộ Không nắm lấy điểm yếu của đối thủ, chui vào bụng Thanh Mao Sư Tử Quái chính là tên Đại đại vương và đánh bại được tên này, rồi lại dùng gậy Kim cô chọc vào vòi voi, đnáh bại Nhị ma vương Hoàng Nha Lão Tượng, khiến hai tên yêu quái phải rối rít xin tha. Lúc này, Tam đại vương Đại Bằng Sim Sí Điểu rất xảo quyệt đã dụ bốn thầy trò đến nước Sư Đà đầy rẫy yêu quái, bắt Đường Tăng, Bát Giới và Sa Tăng lại, rồi lừa Ngộ Không rằng chúng đã ăn thịt Đường Tăng. Ngộ Không đau xót tuyệt vọng, liền đến Linh Sơn gặp Phật Tổ kêu than. Phật Tổ Như Lai nghe xong, liền cùng Văn Thù và Phổ Hiền Bồ Tát đi cùng Ngộ Không đến núi Sư Đà, thi triển phép thuật thu phục yêu quái.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Tây Du Kí - Tập 18: Quyết Chiến Ở Núi Sư Đà
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!