TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tác Đặt khách sạnĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tây Du Kí - Tập 19: Giao Chiến Với Cửu Đầu Sư
  Tây Du Kí - Tập 19: Giao Chiến Với Cửu Đầu Sư

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Tây Du Kí - Tập 19: Giao Chiến Với Cửu Đầu Sư

  Sản phẩm đã hết hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
  Ngày xuất bản08-2013
  Kích thước13 x 19 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang168
  SKU2520737313979
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tây Du Kí - Tập 19: Giao Chiến Với Cửu Đầu Sư

  "Tây Du Kí" của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này - đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông - những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

  Tóm tắt nội dung Tây Du Kí - Tập 19: Giao Chiến Với Cửu Đầu Sư:

  Thầy trò Đường Tăng đi đến phủ Ngọc Hoa, nước Thiên Trúc. Ngọc Hoa Vương có ba cậu con trai ham mê võ nghệ, ba hoàng tử bái Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng làm sư phụ. Ba vị sư phụ còn cho học trò mượn binh khí của mình để lấy mẫu mà đúc rèn binh khí mới. Nhưng ba món binh khí thần kì ấy hễ rời khỏi chủ nhân thì tỏa hào quang, nên đã dẫn dụ tên yêu tinh Hoàng Sư nửa đêm lẻn vào trộm đi. Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng đã đánh một trận long trời lở đất để đoạt lại binh khí. Yêu quái Hoàng Sư bèn chạy đến chỗ ông mình là Cửu Linh Nguyên Thánh kêu than. Cửu Linh Nguyên Thánh - cũng chính là Cửu Đầu Sư liền đi tìm Ngộ Không báo thù. Biết được Cửu Đầu Sư vốn là con vật cưỡi của Thái Ất Cứu Khổ Thiên Tôn, Ngộ Không liền mời vị này xuống thu phục nó.

  Thầy trò lại tiếp tục lên đường đến phủ Kim Bình, vừa hay gặp dịp Tết Nguyên tiêu, bốn người dừng lại xem lễ rước đèn thì gặp phải yêu tinh tê giác giả dạng Phật Tổ đến cướp dầu thơm. Thì ra yêu tinh Hoàng Sư ở phủ Ngọc Hoa sau khi may mắn thoát chết vẫn cố tìm Ngộ Không để báo thù. Hắn câu kết với ba huynh đệ yêu tinh tê giác Tịch Hàn, Tịch Thử, Tịch Trần hòng hãm hại Ngộ Không và ăn thịt Đường Tăng. Ngộ Không nghe theo lời Thái Bạch Kim Tinh, lên trời mời Tứ Mộc Cầm Tinh là khắc tinh của tê giác đến thu phục chúng, cứu được sư phụ.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...