TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tác Đặt khách sạnĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Tây Du Kí - Tập 20: Hóa Phật Ở Linh Sơn
  Tây Du Kí - Tập 20: Hóa Phật Ở Linh Sơn
  Tây Du Kí - Tập 20: Hóa Phật Ở Linh Sơn

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Tây Du Kí - Tập 20: Hóa Phật Ở Linh Sơn

  Sản phẩm đã hết hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
  Ngày xuất bản08-2013
  Kích thước13 x 19 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang168
  SKU2522351054900
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Tây Du Kí - Tập 20: Hóa Phật Ở Linh Sơn

  "Tây du kí" của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này - đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông - những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

  ...

  Bốn thầy trò Đường Tăng tới bước Tỉ Khâu, thấy nhà nhà trước cửa đều đặt một cái lồng, bên trong nhốt trẻ nhỏ. Dò hỏi mới hay những đứa trẻ này sắp bị quốc vương moi tim để làm thuốc dẫn mong được trường sinh bất lão. Thực ra đó là âm mưu của một tên yêu quái nhằm chiếm đoạt cả vương quốc. Ngộ Không giả trang thành Đường Tăng đã vạch trần mưu kế của hắn trước triều đình. Cuối cùng, mọi người mới biết ngắn chính là con hươu trắng, con vật cưỡi của Lão Thọ Tinh từ trên trời đã lẻn xuống trần gian làm càn. Bốn thầy trò đi tiếp đến Linh Huyện, nơi có Khấu viên ngoại là người thường làm công quả bố thí, nhưng chẳng may bị một toán cướp giết hại. Thầy trò giữa đường gặp bọn cướp ấy, liền tịch thu hết số của cải để trả thù cho chủ cũ, chẳng ngờ lại bị quan binh tưởng nhầm là ăn cướp nên bắt giữ lại. Để chứng minh sự trong sạch của mình, Ngộ Không đích thân xuống Địa phủ cứu sống Khấu viên ngoại.

  Cách Linh Huyện không bao xa chính là Linh Sơn. Bốn thầy trò cuối cùng đã được diện kiến Phật Tổ. Tuy có bị A Nan, Ca Diếc gây khó dễ, nhưng sau cùng cũng thỉnh được chân kinh.

  Đường Tăng được phong làm Chiên Đàn Công Đức Phật, Ngộ Không là Đấu Chiến Thắng Phật, Bát Giới là Tịnh Đàn Sứ Giả, Ngộ Tĩnh là Kim Thân La Hán, Bạch Long Mã là Bát Bộ  Thiên Long Mã.

  Chính quả đã thành, "Tây du kí" đến đây là hết.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...