Tây Du Kí - Tập 3 - Thu Phục Bạch Long Mã

Tác giả:

Ngô Thừa Ân

Bìa mềm
SKU:

6200512403250

30.000đ

Tiết kiệm: 25% (10.000đ)

Giá thị trường: 40.000đ

Số lượng:

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 117.000 ₫

Nhất Vũ

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 05-2013
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168
SKU 2527112511715
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới Thiệu Sách

Tây Du Kí - Tập 3 - Thu Phục Bạch Long Mã

"Tây du kí" của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này - đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông - những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

Sau khi đại náo Thiên cung, Tôn Ngộ Không bị Như Lai Phật Tổ nhốt dưới núi Ngũ Hành. 500 năm ăn sương nằm gió, Tôn Ngộ Không chẳng còn là Mĩ Hầu Vương ngang ngược hung bạo như trước đây nữa.

500 năm sau khi Ngộ Không đại náo Thiên cung, ở Đông Thổ Đại Đường xảy ra một vụ kì án. Trạng nguyên đương triều bị sát hại, để lại một đứa con chưa lọt lòng, sau khi sinh ra được mẹ đặt trong chiếc chậu gỗ thả xuống sông để tránh nguy hiểm cho tính mạng. May mắn thay, đứa bé ấy được một vị hòa thượng cứu vớt, nuôi dưỡng ở chùa. Đứa bé ấy tư chất thông minh, sau này được vua Lí Thế Dân yêu mến, ban tặng họ Đường, chính là Đường Tăng. Đường Tăng được Quan Âm cảm hoá đã lập lời thề, quyết tâm đi Tây Thiên thỉnh chân kinh, phổ độ chúng sinh.

Trên đường sang Tây Thiên, Đường Tăng đã cứu Tôn Ngộ Không thoát khỏi núi Ngũ Hành. Ngộ Không lại được tự do, bái Đường Tăng làm sư phụ, bảo vệ Đường Tăng sang Tây Thiên lấy kinh. Dọc đường, Ngộ Không chưa hết tính hung bạo, đã ra tay đánh chết sáu tên cướp, vì thế bị Đường Tăng trách mắng. Ngộ Không tức giận liền bỏ đi. Vì việc này, Quan Âm Bồ Tát đưa cho Đường Tăng một chiếc mũ, bày mưu để Ngộ Không đội mũ đó vào, nào ngờ mũ đó chính là vòng kim cô nhằm giúp Đường Tăng dễ bề quản thúc Ngộ Không.

Hai thầy trò làm hoà rồi tiếp tục lên đường, đến một khe suối nọ. Tiểu Bạch Long ở dưới suối đã ăn thịt ngựa của Đường Tăng. Khi Ngộ Không giao chiến với Tiểu Bạch Long, biết được hắn vì vi phạm thiên quy nên bị giam cầm. Thế là, Ngộ Không mời Quan Âm giúp đỡ, biến hắn thành Bạch Long Mã, cùng đi Tây Thiên thỉnh kinh…

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Tây Du Kí - Tập 3 - Thu Phục Bạch Long Mã
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!