Đăng Nhập / Đăng Ký
Technical English: Electricity And Electronics
product-img-0

Technical English: Electricity And Electronics

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhân Trí Việt
Ngày xuất bản08-2015
Loại bìaBìa mềm
Số trang124
SKU3171618761083

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Technical English: Electricity And Electronics là cuốn sách dành cho các khóa đào tạo nghề về điện và điện tử ở mức cơ bản và trước trung học. Nó nhằm mục đích cung cấp một phiên bản kỹ lưỡng các kỹ năng cơ bản và các năng lực ngôn ngữ có được ở những cấp độ này. Cách tiếp cận chủ yếu là giao tiếp.

Một loạt các tình huống giao tiếp thông thường như yêu cầu thông tin, đi du lịch, đi ra ngoài, hoặc đặt mua một bữa ăn đã được bao gồm. Với cuốn sách này, sinh viên sẽ có thể sửa đổi các thành phần ngôn ngữ mà họ đã học ở trình độ thấp cũng như có được một kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh cho các mục đích cụ thể trong lĩnh vực điện tử trong khi cải thiện kỹ năng đọc, viết, nghe và nói.

Cuốn sách này bao gồm một loạt các lĩnh vực chủ đề, chẳng hạn như tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, e-mail, điện thoại di động, thuật ngữ tiểu sử chuyên nghiệp, các tài liệu cơ bản chuyên nghiệp (bản tin, mẫu đơn đặt hàng, phiếu giao hàng, hóa đơn mẫu, hóa đơn và tài liệu thanh toán) Công thức để bắt đầu, giữ và kết thúc các cuộc đối thoại, hướng dẫn, cách làm rõ yêu cầu, lặp lại và xác nhận, thời khóa biểu, sơ yếu lý lịch, trao đổi việc làm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...