TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tác Đặt khách sạnĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Thần tốc luyện đề Chinh phục kì thi THPT quốc gia 2020 môn Ngữ Văn tập 1

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Hình ảnh thực tế từ khách hàng

  Thần tốc luyện đề Chinh phục kì thi THPT quốc gia 2020 môn Ngữ Văn tập 1

  Tác giả: Nhiều Tác Giả
  Bìa mềm
  SKU: 4911375415213

  84.000

  Tiết kiệm: 50% (84.000 ₫)

  Giá thị trường: 168.000

  Số lượng:

  Giỏ hàng việt

  Cam kết chính hiệu 100%

  Xem shop
  Tiki hoàn tiền 111%

  Chính sách bồi thường - Xem thêm

  Nếu phát hiện hàng giả

  DỊCH VỤ & KHUYẾN MÃI LIÊN QUAN

  • Đăng kí gói TikiNOW để nhận giao hàng miễn phí và nhiều ưu đãi dành riêng cho thành viên - Xem chi tiết

  • Hoàn tiền 15% cho mọi chi tiêu với Thẻ Tín Dụng Liên Kết Sacombank Tiki Platinum - Mở thẻ ngay
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 250k, tối đa 88k cho mỗi Đơn hàng. Áp dụng tối đa 3 lượt/khách hàng từ 29/07 - 12/08/2020 (Số lượng có hạn)
  • Nhận Quà Tặng 17.3tr & Gói TikiNOW 1 Năm với thẻ Citi. Mở thẻ ngay
  • Nhập mã T8BK30K giảm  30k cho đơn hàng từ 299k trở lên.Áp dụng cho các sản phẩm Sách và Văn phòng phẩm do Tiki phân phối.Lưu mã
  • Nhập mã TIKIMOMO khi tải và đăng kí MoMo để được: Coupon 50K cho đơn từ 300K, Thêm 2 coupon 30K cho đơn hàng tiếp theo từ 300K. Xem chi tiết

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhCCBook
  Loại bìaBìa mềm
  SKU9300591059205

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Trong kì thi THPT Quốc gia 2020, môn Ngữ văn là môn thi duy nhất thi theo hình thức tự luận, và cũng là một trong ba môn thi bắt buộc.

  Được Chủ biên bởi PGS.TS. Nguyễn Việt Hùng và ThS Nguyễn Thế Hưng – Giảng viên khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1) sẽ mang đến cho các em học sinh lớp 12 một tài liệu ôn thi bao quát toàn bộ kiến thức Ngữ văn trọng tâm, chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

  Là cuốn sách nằm trong bộ CC Thần tốc luyện đề 2020” gồm đủ 8 môn thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý, CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1) được chia làm 3 phần. Phần thứ nhất gồm Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia. Phần thứ hai là bộ 20 đề thi được chia theo lộ trình 2 giai đoạn theo định hướng chi tiết. Phần cuối cùng là Đáp án toàn bộ 20 đề.

  Nội dung cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1)

   

  Cuốn sách gồm có ba phần:

  • Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

  Là phần Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn cho từng phần

  Với phần Đọc hiểu, có những lỗi sau: xác định không đúng thể thơ, Xác định không đúng hoặc thiếu phương thức biểu đạt, Nhầm lẫn biện pháp tu từ và thao tác lập luận, Trả lời thiếu ý câu hỏi mức độ thông hiểu ở phần đọc hiểu, Diễn đạt không rõ ràng, viết lan man, không dẫn ra các phép tu từ, trả lời chung chung hoặc xác định sai, thiếu, thừa các biện pháp tu từ

  Với phần Nghị luận xã hội: Lúng túng với đoạn văn 200 chữ, xác định chưa trúng trọng tâm vấn đề nghị luận, nhầm lẫn kiểu bài nghị luận xã hội và phân tích thơ hay truyện, sử dụng thao tác lập luận không đầy đủ, chính xác, đặt dẫn chứng sai,

  Với phần Nghị luận văn học: Không đảm bảo bố cục 3 phần, đơn giản hóa các thao tác nghị luận, dẫn chứng không chính xác,…

  Ngoài ra, “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1) cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn, cách xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT Quốc gia 2020.

  • Phần thứ hai: Bộ 20 đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

  Toàn bộ 20 đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn trong sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1) đều được thiết kế chuẩn cấu trúc đề thi chính thức của Bộ Giáo dục – Đào tạo bởi PGS.TS. Nguyễn Việt Hùng và ThS Nguyễn Thế Hưng – Giảng viên khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội

  Cụ thể, đề thi Ngữ văn sẽ có 2 phần. Phần thứ nhất là phần Đọc hiểu, gồm các câu hỏi thuộc 3 mức độ là Nhận biết – Thông hiểu và Vận dụng. Phần thứ 2 là phần Làm văn, gồm 1 câu Nghị luận xã hội và 1 câu Nghị luận văn học.

  Bộ đề được chia làm 2 chặng, tương ứng với lộ trình 2 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia là Khởi động và Vượt chướng ngại vật.

  + Trong giai đoạn Khởi động, các em sẽ luyện tập với 5 đề ôn luyện ở mức độ căn bản. Những đề này tương ứng với kiến thức học kì I lớp 12, nhằm giúp các em củng cố kiến thức từ sớm và chuẩn bị cho giai đoạn luyện đề chính thức

  + Bước tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật, học sinh sẽ ôn luyện với 15 đề thi có mức độ khó tương đương với đề thi chính thức. Đề được xây dựng bám sát khung kiến thức và chuẩn cấu trúc Bộ Giáo dục – Đào tạo, giúp các em từng bước chinh phục thang điểm 8, 9 môn Ngữ văn.

  • Phần thứ 3: Đáp án bộ đề

  Cấu trúc sách Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 - Phần 3 đáp án

  Tất cả 20 đề thi thuộc 2 giai đoạn đều có đáp án chi tiết, đi kèm với thang điểm chi tiết đến 0,25 giúp em đánh giá được kiến thức của bản thân. Cụ thể:

  Với các câu hỏi thuộc phần Đọc hiểu: Toàn bộ các câu hỏi sẽ được trả lời và hướng dẫn giải thích chi tiết.

  Với các câu hỏi thuộc phần Làm văn: Phần Đáp án sẽ có hướng dẫn phân tích đề, cách lập dàn ý và sau đó là dàn ý chi tiết cho từng đề. Nhờ đó, các em sẽ nắm được cách thức xây dựng và triển khai một bài văn hoàn chỉnh với cấu trúc ba phần, đảm bảo đầy đủ nội dung của đề văn.

  Ưu điểm nổi bật của cuốn sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1)

   

  Cuốn sách được chủ biên bởi PGS.TS. Nguyễn Việt Hùng và ThS Nguyễn Thế Hưng – Giảng viên khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nên không giống như những các cuốn ôn thi văn mẫu trên thị trường, CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1) được thiết kế theo lộ trình 2 giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức căn bản, từ đó nâng cao dần điểm số đến các mức cao hơn trong kì thi THPT Quốc gia 2020.

  Đáp án mỗi đề văn trong cuốn sách CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1) đều được xây dựng với thang điểm chi tiết đến 0,25. Bao gồm đáp án chi tiết cho phần Đọc hiểu vf dàn ý chi tiết cho phần Làm văn (Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học), giúp học sinh chủ động ôn tập có định hướng chi tiết ngay tại nhà, giúp em từng bước nâng cao điểm số môn Ngữ văn.

  Giá trị nhận được khi sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1)

   

  – Số lượng đề lớn, các đề đều được thiết kế chuẩn cấu trúc và bám sát khung nội dung của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

  – Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình 2 giai đoạn khoa học, giúp việc ôn tập môn Ngữ văn được định hướng rõ ràng, chi tiết

  – Đáp án rõ ràng có thang điểm đi kèm và hệ thống dàn ý chi tiết giúp em ôn tập môn Ngữ văn tại nhà hiệu quả

  Đối tượng sử dụng sách “CC Thần tốc luyện đề 2020 môn Ngữ văn” (TẬP 1)

   

  – Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020

  – Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Ngữ văn có định hướng rõ ràng

  – Giáo viên, gia sư, dùng là tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT Quốc gia 2020

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...