Đăng Nhập / Đăng Ký
Thành Đoàn Cùng Quân Và Dân Sài Gòn - Gia Định Tham Gia Chiến Dịch Hồ Chí Minh
product-img-0

Thành Đoàn Cùng Quân Và Dân Sài Gòn - Gia Định Tham Gia Chiến Dịch Hồ Chí Minh

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản2020-02-02 00:00:00
Kích thước15.5 x 23 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang518
Nhà xuất bảnNXB Trẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thành Đoàn Cùng Quân Và Dân Sài Gòn - Gia Định Tham Gia Chiến Dịch Hồ Chí Minh
Trong cuộc chiến tranh nhân dân cho đến ngày đại thắng 30/4/1975, Tuổi trẻ Sài Gòn - Gia Định luôn là một lực lượng cách mạng, là mũi xung kích đi đầu trên tất cả các mặt trận chính trị, quân sự, binh vận; trên khắp các chiến trường: rùng núi, nông thôn, đô thị; từ vùng giải phóng cho đến nổi dậy trong lòng địch tận hang ổ kẻ thù.
Trân trọng công lao xương máu của chiến sĩ, đồng bào, các tổ chức đoàn thể thanh niên, phát huy khí phách anh hùng 45 năm trước để xây dựng đất nước ta “Đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), 70 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020), 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) 45 năm Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng (1975 - 2020), Câu lạc bộ Truyền thống Thành Đoàn cùng Ban Thường vụ Thành Đoàn và Nhà xuất bản Trẻ thực hiện quyển THÀNH ĐOÀN CÙNG QUÂN DÂN SÀI GÒN - GIA ĐỊNH THAM GIA CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH.
Tập sách tập hợp khá phong phú các bài viết của các nhân chứng lịch sử là các cán bộ Thành Đoàn trên khắp các lĩnh vực trong thời kỳ lịch sử sôi sục, những mẫu chuyện, lời kể, hồi ký sâu sắc, cảm động, chân thực của các quần chúng giác ngộ Cách mạng; cùng các hình ảnh sinh động trong thời điểm lịch sử năm 1975 do Nhóm biên soạn tích cực thực hiện. Đó là một công trình tinh thần quý giá trong kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó viết nên trang sử vẻ vang của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác, làm sống dậy không khí hào hùng của những người trẻ góp phần vào thành công tốt đẹp của chiến dịch mang tên Bác toàn thắng như mong mỏi của Bác Hồ và bao người dân Việt. Đó còn là bài học sâu sắc về vai trò quần chúng, nhất là của tuổi trẻ Sài Gòn trước các cột mốc lịch sử, trước các vận mệnh chung của của đất nước, dân tộc. Đó là những câu chuyện về sự hòa hợp, hòa giải dân tộc trong công cuộc cách mạng vĩ đại. Đó là những truyền thống sâu sắc, đầy tự hào mang lại từ những thanh thiếu niên của thành phố trẻ; những bài học để lại cho thế hệ trẻ hôm nay tiếp nối trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố đi lên cùng cả nước, vì cả nước.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....