Đăng Nhập / Đăng Ký
The BOOK of ANSWERS (Sách đáp án) V.2
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Winwinshop88

The BOOK of ANSWERS (Sách đáp án) V.2

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích thước sách (dài x rộng x cao): 19.5 x 15 x 3.7 (cm).
Chất liệu: Giấy.
Màu: Đen.
Sách bìa cứng.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Hoa.

- Bạn có rất nhiều câu hỏi, bạn có nhiều thắc mắc, nhiều vấn đề mà mình muốn tìm được đáp án để giải quyết.Sách đáp án là một trong những sản phẩm có giúp bạn giải quyết được sự phân vân của bạn trong cuộc sống , công việc và tình cảm. Nó là cuốn sách tâm linh giúp ta tìm ra lựa chọn trong khi mà bạn không thể quyết định được vấn đề nào đó thật là hấp dẫn đúng không các bạn? Hãy nhanh chân sở hữu nhé.

* Cách chơi:

- Nếu như bạn đang phân vân một vấn đề nào đó, hãy đặt tay lên quyển sách khi quyển sách đang đóng, trong đầu suy nghĩ và chú tâm về câu hỏi mà mình muốn (tốt nhất là nên hỏi đầy đủ câu hỏi ), sau đó bạn hãy nhắm mắt lại.

- Tay còn lại lựa vào trang sách mà bạn muốn, hãy mở mắt ra và đáp áp của bạn sẽ xuất hiện. Hãy suy ngẫm xem đáp án có trùng với câu hỏi của bạn không nhé? Chúc các bạn vui vẻ!

- Kích thước sách (dài x rộng x cao): 19.5 x 15 x 3.7 (cm).

- Chất liệu: Giấy.

- Màu: Đen.

- Sách bìa cứng.

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Hoa.

 

 

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...