Đăng Nhập / Đăng Ký
Thẻ học chữ cái ABC tiếng Anh cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: OEM

Thẻ học chữ cái ABC tiếng Anh cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thẻ bé nhận biết ABC  Thẻ học tiếng Anh cho trẻ em (flashcard) thường được phụ huynh lựa chọn vì tính tiện lợi, sinh động mà bổ ích. Những hình ảnh minh họa hấp dẫn giúp bé học nhanh nhớ lâu các từ vựng mới.

Sự quan trọng của dạy cho trẻ làm quen với chữ cái, chữ số Việc dạy cho trẻ tập làm quen với bảng chữ cái hay chữ số trước khi bước vào lớp một hay mẫu giáo là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp bé không bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên đến trường. Hay đơn giản là giúp bé luyện tập thêm vốn ngôn ngữ của mình sau những giờ tới lớp. Bởi một lớp học với nhiều bé có thể khiến cô giáo không thể dành được nhiều thời gian cho tất cả các bé, do đó việc cha mẹ dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để rèn luyện cho bé học là vô cùng quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp trẻ nhận biết với chữ, số như thẻ flash card, bộ mô hình gỗ, vở tập viết, tranh ảnh, phim hoạt hình,….Bằng những phương pháp này sẽ giúp trẻ có hứng thú hơn trong quá trình học tập, bởi tâm lý của trẻ luôn thích thú với đồ chơi và các trò chơi. Do đó bé sẽ rất nhanh chóng lĩnh hội được những kiến thức nếu được kết hợp vừa học vừa chơi. Bộ nhận biết chữ cái, chữ số với những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, sẽ mang đến cho bé yêu nhiều điều thú vị và bổ ích. Bộ nhận biết giúp bé nhận biết chúng qua ngôn ngữ tiếng Anh. Thẻ bé nhận biết là một trong những bộ thẻ flash giúp trẻ dễ dàng học được bảng chữ cái, chữ số cùng những hình ảnh minh họa được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Điểm nổi bật của thẻ bé nhận biết ABC

 – Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ flashcard giúp các bé làm quen với bảng chữ cái  một cách dễ dàng và hứng thú nhất. Nhờ bộ thẻ mà các bé có thể:

– Luyện được óc quan sát khi nhìn vào các thẻ.

– Nhận biết được hình ảnh và tên gọi của một số loài động vật. Tăng cường sự kết hợp khả năng nhận biết và khả năng vận động.

– Màu sắc nổi bật giúp bé phát triển thị giác. Sự làm quen với hình ảnh và tên gọi các con vật cũng khiến trẻ phát triển tư duy, lanh lẹ và thông minh. Với ứng dụng công nghệ tiên tiến, in trực tiếp lên 2 mặt giấy cứng, chất lượng, dày dặn, hạn chế gãy hay cong vênh trong quá trình sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....