Đăng Nhập / Đăng Ký
Thẻ Nhớ 32GB Micro Extreme Action Camera SDHC A1 V30 100MB/s SanDisk - Hàng Chính Hãng
Thương hiệu: SanDisk

Thẻ Nhớ 32GB Micro Extreme Action Camera SDHC A1 V30 100MB/s SanDisk - Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dung lượng: 32GB
Loại thẻ: Micro SDHC
Tốc độ đọc: 100 MB/s
Tốc độ ghi: 60 MB/s
Tốc độ video: C10, U3, V30
Thẻ nhớ chuyên dụng cho camera hành trình, Flycam, GoPro...
Dùng cho các thiết bị quay phim Full HD, 4K chất lượng cao

Thiết kế cho phép bạn lưu giữ, truyền tải hình ảnh

Thẻ Nhớ 32GB Micro Extreme Action Camera SDHC A1 V30 SanDisk cho phép bạn lưu giữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn.

Tốc độ đọc 100MB/s

Với tốc độ đọc lên đến 100 MB/s, thẻ nhớ Micro Extreme Action Camera SDHC A1 V30 SanDisk cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Chuyên dụng cho các thiết bị camera

Thẻ nhớ Micro Extreme Action Camera SDHC A1 V30 SanDisk chuyên dụng cho các thiết bị camera hành trình, Flycam, GoPro... cho máy webcam và camera giám sát video gia đình.

Chịu được điều kiện khắc nghiệt

Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất, thẻ nhớ Micro Extreme Action Camera SDHC A1 V30 SanDisk đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...