Đăng Nhập / Đăng Ký
Thiết Bị Đo Nhiệt Độ Bằng Tia Hồng Ngoại GM320 Cao Cấp AZONE
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: OEM

Thiết Bị Đo Nhiệt Độ Bằng Tia Hồng Ngoại GM320 Cao Cấp AZONE

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đo được nhiệt độ của vật hay bề mặt ở một khoảng các xa không cần tiếp xúc trực tiếp.
Tự động tắt nguồn trong 7 giây mà không cần thao tác giúp tiết kiệm pin.
Thông số hiển thị ngay trên màng hình LCD dễ đọc trực quang.
Thời gian phản hồi nhanh thông số có độ chính xác cao sai số ± 1,5°C.
Nhỏ gọn sử dụng pin thông dụng dễ thay thế tiện mang đi làm việc và cất giữ.
Trên súng trang bị phát tia laser đỏ giúp dễ dàng ngấm mục tiêu.

Súng Đo Nhiệt Độ Bằng Tia Hồng Ngoại GM320

Súng Đo Nhiệt Độ Từ Xa sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng độ (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng bắn nhiệt độ)

Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.

Sử dụng Súng đo nhiệt độ lazer rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa.

Để lựa chọn được tầm xa đo chính xác bạn nên chú ý tới tỷ lệ giữa Khoảng cách / Đường kính nguồn nhiệt (D/S). Tỷ lệ càng lớn thì càng cho phép đo chính xác được ở khoảng cách xa. Ngoài ra còn có những máy đo nhiệt độ sử dụng 2 tia Laser để người dùng dễ dàng xác định được khoảng cách đo hợp lý mà không phải ước lượng.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...